Đối tượng tuyển thẳng và xét tuyển đại học An Giang

Trường Đại học An Giang lấy 5% tổng chỉ tiêu các ngành ĐH (không lấy CĐ) với khoảng 150 thí sinh: 100 cho các ngành thuộc khối KHTN&KT và 50 cho các ngành thuộc khối KHXH&NV, chỉ tiêu này thuộc chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014 của trường.

Thông báo của Trường ĐH An Giang cho biết, trường dành khoảng 5% tổng chỉ tiêu các ngành ĐH để xét tuyển thẳng vào trường năm 2013.

Đối tượng xét tuyển thẳng

Theo thông tin từ nhà trường, đối tượng được xét tuyển thẳng là những thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo thuộc 20 huyện nghèo của Tây Nam Bộ, gồm: Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Đức Huệ, Thạnh Hóa, Tân Thạnh (tỉnh Long An); Hồng Ngự, Tân Hồng, TX Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp); An Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, TX Tân Châu, TX Châu Đốc (tỉnh An Giang); Phú Quốc, Giang Thành, Kiên Hải, TX Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang); Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang); Phước Long (tỉnh Bạc Liêu).

 

Đối tượng tuyển thẳng và xét tuyển đại học An Giang

 

Minh hoạ: Đối tượng tuyển thẳng và xét tuyển Đại học An Giang

 

Sau khi được xét tuyển thẳng, những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm học trước khi vào học chính thức.

Trường Đại học An Giang lấy 5% tổng chỉ tiêu các ngành ĐH (không lấy CĐ) với khoảng 150 thí sinh: 100 cho các ngành thuộc khối KHTN&KT và 50 cho các ngành thuộc khối KHXH&NV, chỉ tiêu này thuộc chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014 của trường.

Cụ thể, việc tuyển vào học bổ sung kiến thức lấy từ điểm tốt nghiệp THPT như sau: khối KHTN các môn: Toán, Hóa học và Ngoại ngữ (hoặc Vật lý); khối KHXH các môn: Ngữ văn, Địa lý và Ngoại ngữ (hoặc Lịch sử).

Sau khi đã học xong bổ sung kiến thức (từ chương trình đào tạo Dự bị đại học), lấy kết quả học tập của năm dự bị làm căn cứ để xét vào học các ngành ĐH.

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng gồm: phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (theo mẫu); bản sao hợp lệ học bạ 3 năm THPT; giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2013; bản sao hợp lệ hộ khẩu thường trú; 2 phong bì dán tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại, 2 ảnh chân dung 4x6 của thí sinh; lệ phí xét tuyển thẳng là 30.000 đồng/hồ sơ (trong đó nộp cho Sở GD-ĐT 20.000 đồng, nộp cho trường 10.000 đồng khi đến làm hồ sơ nhập học).

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng về Sở GD-ĐT tỉnh trước ngày 25/6/2013.

 

Thông tin cần biết:

Tỉ lệ chọi đại học An Giang

Chỉ tiêu tuyển sinh đại học An Giang

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đối tượng tuyển thẳng và xét tuyển đại học An Giang, Đối tượng tuyển thẳng, đại học An Giang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Đại học An Giang

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20