Doanh thu của Apple có thể tăng trưởng 50% trong hai năm tới

Theo một nhà phân tích tại Forrester Research, doanh thu của Apple có thể tăng trưởng 50% qua các năm tiếp theo do nhu cầu về iPhone, iPad, iPod touch và kinh doanh kho ứng dụng trực tuyến.


ư
Forrester Research
tin rằng doanh thu của Apple sẽ sớm đạt tới 200 tỉ USD ."Họ sẽ lớn hơn IBM trong năm tới, và sẽ lớn hơn HP một năm sau đó," nhà phân tích Colony thuộc Forrester Research nói. Một số nhà phân tích cho biết doanh số bán ra của Apple sẽ tăng 54% trong năm tài chính 2011 này đạt 100,3 tỷ USD nhưng mức tăng trưởng đó có thể sẽ giảm 18% vào năm 2012. Colony dự đoán Apple có thể phải đối mặt với một số trở ngại nếu Steve Jobs rời khỏi vị trí tổng giám đốc điều hành (CEO). Tuy nhiên Colony cũng tin tưởng Apple đã có sẵn kế hoạch trong vòng 3 tới 4 năm tới, sự ra đi của Steve Jobs sẽ không ảnh hưởng nhiều tới công ty trong thời gian này.Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Doanh thu của Apple có thể tăng trưởng 50% trong hai năm tới, hitech, san pham cong nghe

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng