Đoan Trang và Trấn Thành trong Cặp Đôi Hoàn Hảo

Ngay từ buổi tập của Cặp đôi hoàn hảo tiết mục của Đoan Trang và Trấn Thành đã thu hút sự chú ý của báo chí. Luôn luôn khẳng định độc và lạ là đặc điểm và lợi thế của mình nên không có gì ngạc nhiên khi trong đêm thi này, cả hai tiếp tục khiến khán giả bất ngờ và bị thuyết phục.

Sự kiện: Cặp đôi hoàn Hảo

Tin liên quan:

 

cap doi hoan hao

Đoan trang và Trấn Thành sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất về giọng ca và diễn xuất?

 

Sau khi hóa thân thành Lady Gaga ấn tượng trong đêm thi thứ 3, lần này Đoan Trang trở lại hình ảnh dịu dàng của người con gái Huế với nón lá và áo dài tím mộng mơ còn Trấn Thành cũng diện áo dài rất hợp gu. Ngay từ hình ảnh đầu tiên này đã khiến khán giả thích thú. Mặc dù chưa hoàn toàn toát lên chất Huế đặc sệt trong giọng hát nhưng sự biểu cảm của Đoan Trang rất rõ nét. Cô hát khá cảm xúc và luyến láy, nhấn nhá trong từng câu chữ. Trong khi đó, MC Trấn Thành vốn được biết đến với các màn pha trò trên sân khấu cũng biết cách lấy hơi, nhả chữ để làm sao ra chất Huế nhất.

Tuy nhiên, cao trào của ca khúc nếu chỉ có vậy sẽ không khiến khán giả ngạc nhiên. Sau khi hát đến 4 thương Trấn Thành bất ngờ trở về với hình ảnh là con người của anh (như nhận xét của giám khảo Siu Black) với phần đọc rap vô cùng sôi động trên sân khấu. Cách biểu đạt cùng ngôn ngữ trong bài rap của anh khiến khán giả không ngớt vỗ tay.

Tiết mục của cặp đôi này đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo. NS Lê Minh Sơn đặc biệt thích sự thông minh của Trấn Thành khi phần trình diễn của họ đã tạo nên một không gian âm nhạc rất lạ. NS Nguyễn Cường cũng phải thừa nhận phần dàn dựng kịch bản của họ quá thông minh và cả hai không chỉ diễn xuất giỏi và tinh tế. Rất kiệm lời nhận xét  nhưng số điểm 9 của giám khảo Lê Hoàng đã nói lên tất cả. Đây cũng là số điểm cao nhất mà vị giám khảo này dành cho 1 thí sinh trong đêm thi thứ 4 này.

Theo tiết lộ nếu không bị gò bó về thời gian cặp đôi này còn có phần ngâm thơ ban đầu và hát cả 10 thương chứ không phải là “nhảy cóc” như trong tiết mục này. Nhưng dẫu sao, điều đó cũng đủ khiến khán giả “đã”.

Cặp đôi hoàn hảo, danh sách còn lại của Cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi hoàn hảo đêm thư 4

Kênh Tuyển Sinh ( 24H)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đoan Trang và Trấn Thành trong Cặp Đôi Hoàn Hảo, Đoan Trang vs Trấn Thành trong Cặp Đôi Hoàn Hảo, doan trang vs tran thanh, cap doi hoan hao, cap doi hoan hao dem dien thu 4, danh sach cac cap doi hoan hao, danh sach con lai cap doi hoan hao

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM