Định hướng giáo dục quốc tế

(Du học) Chương trình định hướng giáo dục quốc tế (Academic Pathway for International Studies - APIS) được thiết kế đào tạo định hướng du học sớm cho học sinh từ bậc tiểu học tới các chương trình đại học và cao học quốc tế.

Sự kiện: thông tin tuyển sinh, thông tin du học

 

Ngoài việc tập trung phát triển tiếng Anh, việc xây dựng và rèn luyện cho các em môi trường học tập theo phong cách của phương Tây từ khi còn nhỏ là định hướng giúp các em không bị “sốc” văn hóa hay bị “ngợp” kiến thức nếu du học hay sống trong môi trường quốc tế sau này.

Chương trình Định hướng giáo dục quốc tế (Academic Pathway for International Studies), gọi tắt là APIS, được thiết kế để đào tạo định hướng cho các em từ bậc tiểu học tới các chương trình đại học và cao học quốc tế. Đây là là chương trình hợp tác giáo dục giữa Language Link Việt Nam và Dai-Ichi Life Việt Nam.

Hình minh hoạ, chủ đề thông tin tuyển sinh, thông tin du học

Tham dự chương trình APIS, học sinh được làm quen sớm với các môn toán và các khoa học thông qua tiếng Anh bản ngữ nhằm phát triển tư duy logic bằng tiếng Anh. Đặc biệt, mỗi lớp học không quá 18 học sinh để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

APIS giai đoạn 1 dành cho học sinh từ 8 đến 11 tuổi và 12 đến 15 tuổi. Chương trình tạo dựng cho học sinh môi trường học tiếng Anh chuẩn mực quốc tế trong môi trường 100% bản ngữ. Xây dựng cho các em lối tư duy ngôn ngữ, học tập và văn hoá theo phong cách hiện đại. Ngoài ra, các giờ toán và khoa học giúp phát triển tư duy logic bằng tiếng Anh. Đây là bước đầu chuẩn bị và định hướng phát triển kỹ năng tiếng Anh và tiếng Anh học thuật để bước vào giai đoạn 2.

APIS giai đoạn 2 dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi và trên 18 tuổi (đại học, cao học quốc tế). Chương trình chuyên sâu tiếng Anh học thuật nhằm phục vụ học tập và nghiên cứu trong môi trường đại học quốc tế, đặc biệt các khối trường Navitas- Australia và NCC – Education UK.

Học sinh sẽ nghiên cứu sâu các kỹ năng học tập bằng tiếng Anh: Kỹ năng viết bài luận, viết báo cáo, tư duy và phát triển ý tưởng… cung cấp kiến thức tổng hợp thông qua các chủ đề thương mại quốc tế, văn hoá, lịch sử và xã hội. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng thiết yếu để thành công trong môi trường giáo dục quốc tế, phát triển sự tự tin, tính sáng tạo, khả năng làm việc độc lập và theo nhóm của học viên.

 

Thông tin tuyển sinh, thông tin du học, thủ tục du học, định hướng du học, du học.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Language Link HN)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Định hướng giáo dục quốc tế, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, du hoc tu tuc, thu tuc du hoc, du hoc anh, du hoc singapore, du học chau au, hoc bong, hoc bong du hoc chau au, thong tin hoc bong, thong tin du hoc, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: