Điều kiện để đi du học tự túc tại Mỹ

Để học tại Mỹ, bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL. Chứng chỉ TOEIC sẽ không thể sử dụng được khi đi du học. Ngoài ra, nếu muốn học lên thạc sĩ về quản trị kinh doanh, hầu hết các trường sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng chỉ GMAT và kinh nghiệm làm việc.

>> Giáo dục, đào tạo, du học, tư vấn du học, du học Mỹ

Du học Mỹ: Điều kiện để du học tự túc tại Mỹ

Em tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tài chính ngân hàng với điểm trung bình là 6.8, TOEIC 500, đã đi làm đuợc 1,5 năm, hiện muốn du học tự túc tại Mỹ, bang Califonia. Em cần có thêm những điều kiện gì để có thể học thạc sĩ? Nếu không thì em muốn chuyển tiếp để hoàn tất chương trình ĐH tại Mỹ, em cần phải đáp ứng những yêu cầu nào? Nếu bắt đầu làm thủ tục giấy tờ từ bây giờ thì khoảng cuối năm em có thể nhập học được không? Thời gian và học phí học Anh văn tại Mỹ ra sao? (Kim Ngân)

Du học Mỹ: Điều kiện để đi du học tự túc tại Mỹ

Du học Mỹ: Điều kiện để đi du học tự túc tại Mỹ

Tư vấn của chuyên gia tư vấn du học: Bạn chưa trình bày rõ là bạn muốn theo học chuyên ngành gì tại Mỹ, ngành tài chính - ngân hàng theo đúng chương trình cử nhân ở Việt Nam hay một chuyên ngành khác nên chúng tôi sẽ tư vấn chung cho bạn như sau:

Để học thạc sĩ tại Mỹ, bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL. Chứng chỉ TOEIC sẽ không thể sử dụng được khi đi du học. Ngoài ra, nếu muốn học lên thạc sĩ về quản trị kinh doanh, hầu hết các trường sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng chỉ GMAT và kinh nghiệm làm việc. Xem thêm: Tìm hiểu về các loại chứng chỉ tiếng anh du học phổ biến nhất

Bạn đã hoàn tất chương trình ĐH tại Việt Nam, vì sao bạn muốn chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình ĐH? Phải chăng bạn muốn theo đuổi một chuyên ngành khác so với ngành tài chính - ngân hàng mà bạn đã học? Nếu như vậy, trường ĐH cũng vẫn sẽ yêu cầu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của bạn cộng với bảng điểm để có thể xem xét chuyển tiếp cho bạn.

Thời gian học chương trình thạc sĩ tại Mỹ kéo dài từ 1-2 năm (chưa bao gồm thời gian học Anh văn). Thời gian học ĐH là 4 năm. Nếu bạn là sinh viên chuyển tiếp, thời gian học ĐH của bạn sẽ kéo dài từ 2-3 năm (tùy thuộc vào số lượng môn học và tín chỉ được phép chuyển tiếp).

Theo Studylink

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điều kiện để đi du học tự túc tại Mỹ, du học mỹ, thông tin du học mỹ, điều kiện du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng