Diễn viên 'Joo Mong' chia tay bạn gái sau 8 năm yêu

Mới đây, công ty quản lý cho biết Bae Soo Bin đã chính thức chia tay bạn gái từ cuối năm ngoái. Người bạn gái lớn tuổi hơn nam diễn viên xứ Hàn luôn lặng lẽ ở bên cạnh anh 8 năm qua.

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Bae Soo Bin nhiều lần nhắc đến chuyện tình của mình tuy nhiên theo công ty quản lý của anh tiết lộ: "Bạn gái của Bae Soo Bin là người ngoài ngành giải trí, nhiều chuyện khó thông cảm nên dẫn đến quan hệ rạn nứt".


Diễn viên 'Joo Mong' chia tay bạn gái sau 8 năm yêu


Bae Soo Bin chia tay bạn gái, kết thúc chuyện tình 8 năm


Trước đây, Bae Soo Bin từng chính thức công khai về mối quan hệ tình cảm của mình. Tháng 11 năm 2009, anh đã xuất hiện trên một chương trình của đài KBS2 mang tên Sang Sang Plus. Trong chương trình anh chia sẻ về mối quan hệ này khá thẳn thắn: "Chúng tôi đã hẹn hò được 7 năm. Cô ấy hơn tôi 2 tuổi và làm kinh doanh. Chúng tôi thực sự hiểu nhau". Trái ngược với nhiều ngôi sao muốn che giấu chuyện tình cảm riêng tư, Bae Soo Bin lại chia sẻ chuyện này rất thẳng thắng và cởi mở và nhận được sự ủng hộ của nhiều fan.


Tuy nhiên do công việc ngày càng bận rộn và thời gian gặp gỡ cũng ít dần. Năm 2009 Bae Soo Bin bận rộng với một loạt bộ phim như Shining Inheritance, Angel's Seduction, DongYi... Cuối năm đó, anh còn tham gia vai chính trong vở kịch Beyond December 12th và thực sự thành công. Thời gian là có hạn, do việc dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng xa cách.


Khán giả chưa kịp vui mừng và chưa kịp được xem mặt bạn gái của anh chàng (vì Bae Soo Bin không công bố hình ảnh) thì giờ đã nghe thông tin chia tay .

Hiện tại, Bae Soo Bin chỉ tập trung vào công việc diễn xuất. Anh vào nghề năm 2002, bắt đầu được khán giả biết đến qua phim truyền hinh cổ trang ăn khách Joo Mong năm 2006. Hiện anh đang có mặt trong bộ phim mới 49 days của SBS.


Kenhtuyensinh (nguồn: Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Diễn viên 'Joo Mong' chia tay bạn gái sau 8 năm yêu,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: