Đánh giá nokia xl - 2 sim 2 sóng

Review Nokia XL: Nokia XL là chiếc smart phone thứ 2 của Nokia sử dụng hệ điều hành Android vưa mới chính thức bán ra ở thị trường Việt Nam vào hôm 10/6 với mức giá là 3,7 triệu đồng.

Vỏ cace iphone 6 tiếp tục lộ diện ở Trung Quốc

Vỏ cace iphone 6: Những chiếc case iPhone 6 sặc sỡ, nhiều màu sắc đã được chính thức bày bán ở nhiều nơi ở Trung Quốc với giá bán chưa được công bố. Đây không còn là hình ảnh phỏng đoán hay rò rỉ nữa mà là thông tin gần như chính xác nhất từ trước tới nay.

Giá bán iPhone 6 tại Việt Nam là bao nhiêu?

ốp lưng iphone 6 giá rẻ xuất hiện ở Trung Quốc

ốp lưng iphone 6 giá rẻ xuất hiện ở Trung Quốc

ốp lưng iPhone 6: Hai mẫu ốp lưng có màu xám và màu đen có kích thước khá tương đồng với màn hình khoảng 4,7 inch và 5,5 inch vừa mới xuất hiện ở Trung Quốc với giá bán ra khé rẻ, được hoài nghi là sản xuất cho iPhone 6 và iPhone 6S.

ốp lưng iPhone 6 và iphone 6S lộ diện

Cấu hình iPhone 6 khủng gấp 2 lần iPhone 5

ốp lưng iPhone 6 và iphone 6S lộ diện

ốp lưng iPhone 6: Hai thiết kế ốp lưng phù hợp với kích thước 4,7 inch và 5,5 inch được cho của của iPhone 6 và iPhone 6s có màu trong suôt và màu đen vừa mới rỏ rỉ trên một trang mạng ở Nhật Bản ngày hôm qua 11/6.

Cấu hình iPhone 6 khủng gấp 2 lần iPhone 5

Linh kiện iPhone 6 lộ cấu hình chi tiết

Cấu hình iPhone 6 khủng gấp 2 lần iPhone 5

Cấu hình iPhone 6: với bộ xử lý A8 chạy ở tốc độ 2.6GHz, iPhone 6 được đánh giá là có cấu hình khủng nhất từ trước đến nay, mạnh gấp đôi so với chip A7 của thế hệ iphone gần nhất.

Linh kiện iphone 6

ứng dụng hay cho iphone 6

Linh kiện iPhone 6 lộ cấu hình chi tiết

Linh kiện Iphone 6: tờ Nowhereelse.fr vừa chia sẻ một số hình ảnh khá chi tiết được cho là linh kiệm mặt sau của chiếc iPhone 6 với logo hình táo khuyết và cụm camera xuất hiện ở mặt sau.

iPhone 6 và những ứng dụng được mong chờ nhất trên iOS 8

Hướng dẫn cài đặt iOS 8 cho iPhone

Top 5 ứng dụng miễn phí tốt và HOT nhất dành cho Android

Top 5 ứng dụng miễn phí tốt và HOT nhất dành cho Android: Laban Key - Vietnamese Keyboard là bàn phím, bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý từ có độ chính xác cao. Được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard, Laban Key có thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị.

iPhone 6 và những ứng dụng được mong chờ nhất trên iOS 8

iPhone 6 và những ứng dụng được mong chờ nhất trên iOS 8

iPhone 6 và những ứng dụng được mong chờ nhất trên iOS 8. Healthbook hay còn gọi là Sổ theo dõi sức khỏe. Đây là tính năng nổi bật mới trong iOS 8, bằng cách cài đặt các cảm biến trong thiết bị, nó cho phép đo lường các thông số trên cơ thể....

Instagram for iOS

Hướng dẫn cài đặt iOS 8 cho iPhone

Tivi khuyến mãi ăn theo mùa world cup 2014

tivi mùa world cup 2014: thị trường tivi đầu tháng 6 này sôi động hẳn lên so với mọi năm với các chương trình khuyến mãi cho mùa world cup 2014 đang ngày một đến gần, đặc biệt là các loại tivi từ 42 đến 48 inch được mua nhiều nhất.

Hướng dẫn mua tivi xem world cup 2014

link xem world cup 2014 trên sopcast

Instagram for iOS

Instagram for iOS: Cách sử dụng & link tải - download miễn phí. Với tính năng Instagram Direct hoàn toàn mới: cho phép người dùng gửi tin nhắn, video và hình ảnh cho bạn bè của mình một cách riêng tư. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn đang xài app Instagram nhưng ảnh hay video sau khi chụp xong

Tải ứng dụng hay cho iPhone mới nhất năm 2014

Hướng dẫn cài đặt iOS 8 cho iPhone

Giá bán iphone 6 tại Mỹ và Việt Nam

Giá bán iphone 6 chính hãng tại Mỹ và Việt Nam: Mỗi một lần Apple tung ra sản phẩm mới của mình cùng với nhiều cải tiến mới và hiện đại nhất của các dòng SmartPhone thì giá cả của nó lại tăng lên.

Lộ diện thêm hình ảnh iphone 6 mới nhất với kích thước lớn hơn

iphone 6 có thiết kế chính thức giống với Samsung Galaxy S

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone dành cho người mới bắt đầu. Instagram hôm nay vừa đưa ra bản cập nhật cho ứng dụng trên nền tảng iOS với việc tích hợp thêm hai tính năng mới, hỗ trợ trải nghiệm quay phim và chụp hình của người dùng dịch vụ

Instagram for iOS

Instagram là gì và cách dùng instagram cho smartphone


iPhone 6 và 6 Plus chính hãng được bán ở Việt Nam từ 14/11

iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính thức về Việt Nam từ 14/11/2014 này bởi nàh phân phối FPT, theo nhà phân phối này cho biết mức giá dự kiến cho sản phẩm iPhone 6 16 GB là 18 triệu đồng, iPhone 6 Plus 16 GB dự kiến cao hơn 2,3 triệu.

Tin tức nổi bật