Vd Tìm kiếm: Tuyển sinh, giáo dục, du học, học bổng, tư vấn du học

Tung ra iOS 8 và iPhone 6 cùng lúc là sai lầm của Apple

Tung ra iOS 8 và iPhone 6 cùng lúc là sai lầm của Apple: Với các tính năng mới như iMessage, Health, Bàn phím QuickType, hay Siri ... IOS 8 được đánh giá là nền tảng phục vụ người dùng nhiều nhất từ trước đến nay.

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng: Việc đầu tiên mà Apple làm sẽ là ra mắt một iPhone 6 vào tháng 9 với thiết kế mỏng hơn, màn hình lớn hơn lên tới 4.7 inch và đẹp hơn. Sau đó vào cuối năm, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một mẫu iPhone thứ hai với thiết kế tương tự nhưng có một màn hình 5.5 inch khá lớn.

Kích thước và trọng lượng chính thức của điện thoại iPhone 6

iPhone 6 với màn hình 5 inch sẽ có độ phân giải 2272x1280 Pixel

hướng dẫn sử dụng iphone 5s bằng tiếng việt

Cách sử dụng các phiên bản iPhone 5, 5S, 5C đúng cách với hướng dẫn rỏ ràng, cụ thể bằng tiếng việt & có kèm theo video clip hướng dẫn, xem qua con nít cũng dùng được iPhone.

Hướng dẫn cài đặt ios 8 cho iphone

Điện thoại iphone 6

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iphone sang máy tính

chuyển dữ liệu từ iphone sang máy tính: Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính sử dụng hệ điều hành Window cực kỳ đơn giản, bảo đảm thành công 100% mà không bị lỗi.

Hướng dẫn cài đặt ios 8 cho iphone

hệ điều hành ios mới nhất

Giá bán iphone 6 tại Mỹ đắt kỷ lục

Giá bán iphone 6 tại Mỹ đắt kỷ lục: Triển vọng tiêu thụ của iPhone 6, theo Andy, cũng rất khả quan vì người dùng sẽ chuộng kích cỡ màn hình lớn hơn ở con dế này. "Khách hàng của Apple hầu hết là những người có thu nhập cao nên thêm 100 USD cũng không có ý nghĩa nhiều lắm với họ

Kích thước iphone 6

Màn hình iphone 6 4.7 inch

Hướng dẫn cài đặt ios 8 cho iphone

Cách tải và cài đặt hệ điều hành ios 8 cho các dòng điện thoại iPhone: từ thế hệ iphone 4s trở về sau có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8 một cách dễ dàng và miễn phí. Nâng cấp lên ios 8 ngay tại đây bằng các bước đơn giản bên dưới.

hệ điều hành ios mới nhất

máy nào có thể nâng cấp lên ios 8

Kích thước và trọng lượng chính thức của điện thoại iPhone 6

Kích thước và trọng lượng chính thức của điện thoại iPhone 6: Cụ thể, Kích thước iphone 6 và trọng lượng chính thức của điện thoại iPhone 6 phiên bản màn hình 4.7-inch của iPhone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 8, sau đó vào tháng 9, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu...

Độ phân giải màn hình iphone 6 5 Inch

Thiết kế chính thức của iPhone 6

iPhone 6 với màn hình 5 inch sẽ có độ phân giải 2272x1280 Pixel

Chiếc iPhone 6 theo trí tưởng tượng của Concepts iPhone có màn hình rộng 5-inch với độ phân giải lên đến 2272x1280 (cho mật độ điểm ảnh 521ppi) cùng với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối. Máy được trang bị hệ thống âm thanh nổi với 2 loa ở cạnh trên và cạnh dưới của sản phẩm.

Thiết kế chính thức của iPhone 6

Màn hình iPhone 6

Thiết kế chính thức của iPhone 6: Dài và mỏng hơn

Thiết kế chính thức của iPhone 6: Dài và mỏng hơn. Cụ thể, iPhone thế hệ mới có kích thước là 137,5 x 67 x 7 mm, nếu so với người tiền nhiệm iPhone 5S thì model mới sở hữu thiết kế to hơn, dài hơn và đặc biệt là mỏng hơn.

Màn hình iPhone 6 có thể lên tới 1704 x 960 pixel

iPhone 6 giá bao nhiêu

Màn hình iPhone 6 có thể lên tới 1704 x 960 pixel

Phóng viên Mark Gurman của trang 9to5Mac cho biết, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải lên đến 1.704 x 960 pixel. Dù chưa chắc chắn rằng đó có phải là màn hình chính thức hay không

Ra mắt iphone 6: Giá iphone 5S giảm xuống còn 8,1 triệu đồng

iPhone 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Hệ điều hành ios 7.1.1 có gì mới?

iOS 7.1.1: xét về mặt tính năng iOS 7.1.1 không phải là một cập nhật lớn của Apple so với phiên bản trước đó xong 7.1.1 là một cập nhật cần thiết để vá các lỗ hỏng, hoàn thiện các tính năng đã có trên iOS 7.

Hệ điều hành iOS mới nhất

Những điểm mới trên ios 7.1

Hệ điều hành iOS mới nhất

Hệ điều hành iOS mới nhất: iOS 8 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành riêng cho các sản phẩm của Apple vừa chính thức được giới thiệu vào hôm qua 3/6/2016.

các máy có thể nâng cấp lên iOS 8

hướng dẫn nâng cấp ios 8 cho iphone


iPhone 6 ra mắt ngày 9/9, bắt đầu có bán từ 16/9/2014?

iphone 6 sẽ chính thức được trình làng từ 9/9 và đến tay người tiêu dùng 1 tuần sau đó, tức ngày 16/9, thông tin này một lần nữa được rò rỉ trên các trang website khác nhau nên có thể đây là thời điểm chính thức giới thiệu sản phẩm iphone tiếp theo của nhà sản xuất Apple

Tin tức nổi bật