iPhone 6 phiên bản màu vàng lộ khung nhôm

iPhone 6 4,7 inch với phiên bảng màu vàng vừa lộ khung nhôm gần như hoàn thiện trên một trang mạng xã hội được giới phê bình đánh giá khá cao, đặt biệt là ở độ tinh tế và sự sắc xảo của chiếc iPhone thế hệ thứ 8 này.

iPhone 6 được dự đoán sẽ gặp khó vì giá cao

Giá iPhone 6 dự đoán là sẽ cao hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó, điều này khiến nhiều người dự đoán là Apple sẽ gặp khó khi thị trường smartphone hiện tại đang ưu chuộng xu hướng điện thoại thông minh giá rẻ.

iPhone 6 màn 5,5 inch có pin lớn gấp rưỡi iphone 5S

iPhone 6 nháy giá chỉ 3 triệu đồng

iPhone 6 4,7 inch kết nối internet cực nhanh nhưng không có màn hình saphire

iPhone 6 4,7 inch sẽ không sử dụng công nghệ saphire cho mặt kính, nhưng bù lại sẽ có chuẩn wifi ac bắt sóng wifi cực mạnh trong phạm vi gần để phục vụ cho nhu cầu thành toán trên di động.

iPhone 6 nháy giá chỉ 3 triệu đồng

Giá iPhone 6 64Gb giá 29 triệu ở Nhật Bản

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Viber trên iphone, android

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm viber chát miễn phí trên điện thoại iphone, android: hướng dẫn cài đặt và sử dụng viber cực kỳ đơn giản để chát, nhắn tin, điện thoại miễn phí dành cho điện thoại đã kết nối internet.

Line: Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí cho điện thoại

tải game miễn phí ở đây

iPhone 6 màn 5,5 inch có pin lớn gấp rưỡi iphone 5S

Ảnh được cho là pin của iPhone 6 phiên bản 5,5 inch mặc dù khá mỏng nhưng có kích thước khá lớn so với iphone 5, được nhiều người tin rằng sẽ cải thiển đáng kể thời gian sử dụng pin trên chiếc smartphone thế hệ thứ 8 này.

Giá bán iPhone 6 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá bán iphone 6 tại Mỹ và Việt Nam

iPhone 6 nháy giá chỉ 3 triệu đồng

iPhone 6: Wico i6 là tên gọi của chiếc điện thoại có bề ngoài cực giống với iPhone 6 đang được sản xuất đại trà ở trung quốc và chuẩn bị tung ra thị trường trong thời gian sắp tới. Theo tiết lộ của nhà sản xuất Wico i6 sử dụng hệ điều hành Android KitKat nhưng có giao diện cực giống với giao diện iOS 7, hệ điều hành chính thức trên iPhone 6 xịn.

Giá bán iPhone 6 tại Việt Nam là bao nhiêu?

giá iphone 6 Mỹ

Nokia X2 giá rẻ sắp về VN

Nokia X2 2 sim 2 sóng giá rẻ sẽ được nhà sản xuất Microsoft giới thiệu ra thị trường vào ngày mai 16/7/2014 và dự kiến sẽ sớm về việt nam trong thời gian sắp tới với mức giá chưa tới 3 triệu đồng.

Khung nhôm iPhone 6 với logo phát sáng lộ diện

Giá iPhone 6 64Gb giá 29 triệu ở Nhật Bản

Khung nhôm iPhone 6 với logo phát sáng lộ diện

iphone 6: những hình ảnh mới rỏ rỉ trên trang mạng MacRumors được cho là thiết kế khung nhôm của iPhone 6, đáng chú ý nhất là logo táo khuyết rỗng, rất có thể logo sẽ được nhúng vào đúng vị trí này và có khả năng phát sáng khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn.

Giá bán iPhone 6 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Linh kiện iPhone 6 lộ cấu hình chi tiết

Hướng dẫn cách in tên lên lon coca

Còn rất nhiều phần mềm, mẫu tạo tên, kiểu chữ được in trên lon Coca - Cola, chúng tôi đang cập nhật thường xuyên, nhanh nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn. Hãy thường xuyên cập nhật bài viết của kenhtuyensinh.vn để tìm được những style phù hợp với bạn.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 7.1.2 cho điện thoại iphone

Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 7.1.2 phiên bản chính thức cho các dòng điện thoại iPhone 4S, 5, 5S và 5C cực kỳ đơn giản. So với các phiên bản trước đây iOS 7.1.2 bảo mật tốt hơn và chạy ổn định hơn.

iPhone 6 lộ ảnh màn hình phía trước

iPhon 6: 2 mặt kính màn hình gần như chắc chắn là của iPhone 6 vừa mới được tiết lộ cách đây ít giờ trên trang 9to5Mac với thiết kế viền máy trong rất mỏng, rất phù hợp với những mô phỏng trước đây về chiếc điện thoại này.

giá bán iphone 6 tại Việt Nam?

ốp lưng iphone 6 giá rẻ xuất hiện ở Trung Quốc

cách vào facebook khi bị chặn trên điện thoại iphone

cách vào facebook khi bị chặn trên điện thoại iphone: áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C và các dòng iPad 2 trở đi, các dòng Macbook, truy cập ngay vào facebook bằng cách đổi DNS theo DNS google mà không phải cài phần mềm.

cách vào facebook bị chặn trên điện thoại android

Cách sử dụng Google DNS để vào Facebook khi bị chặn


Nokia chính thức biến mất: Tiếc nuối một tượng đài

Nokia, thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới của Phần Lan một thời sẽ được đổi tên thành Microsoft Lumia sau khi chính thức sáp nhập vào Microsoft, mặc dù chưa phải là thông tin chính thức nhưng điều đó gần như là chắc chắn.

Tin tức nổi bật