Điểm tin tuyển sinh 23-06

Điểm thi lớp 10 tại Tp.HCM năm 2013 sẽ được công bố vào ngày 03-07 và điểm phúc khảo sẽ công bố chính thức vào ngày 13-07. Những thí sinh bị lạc, mất hoặc chưa nhận được giấy báo dự thi đại học ở Hà Nội sẽ được giải quyết cho đến hết ngày 30-06...

Ngày 3.7, TP.HCM công bố điểm thi lớp 10

Ngày 22.6, TP.HCM đã kết thúc kỳ thi lớp 10. Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết ngày 24.6 Sở sẽ công bố đáp án tất cả các môn thi; ngày 3.7 sẽ công bố điểm. Vào ngày 16.7, Sở cũng sẽ công bố điểm chuẩn. Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 3 - 5.7. Đến ngày 13.7, Sở sẽ công bố điểm phúc khảo.

Nhiều thí sinh cho rằng đề toán của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Đà Nẵng năm nay là khó. Ở môn thi toán, có thêm 1 thí sinh bỏ thi không lý do so với ngày thi đầu tiên, nâng tổng số thí sinh vắng lên 57 so với số thí sinh đăng ký dự thi. Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi ở đợt thi này.

Giải quyết các trường hợp mất Phiếu báo thi ĐH, CĐ đến ngày 30-6

Để phục vụ cho các thí sinh (TS) kịp thời làm thủ tục tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ năm 2013, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ giải quyết các trường hợp thất lạc Phiếu báo thi cho đến ngày 30-6. TS nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tại đâu thì đến đó để được giải quyết việc bị thất lạc Phiếu báo thi.

Trong trường hợp không nhận được hoặc làm mất Phiếu báo thi, TS cần mang theo tờ Phiếu số 2 và giấy tờ tùy thân có dán ảnh đến trường, phòng GD-ĐT để được xác nhận đã nộp hồ sơ ĐKDT. Các đơn vị này có trách nhiệm liên hệ với trường mà TS ĐKDT và hướng dẫn làm các thủ tục liên quan, tạo thuận lợi nhất để TS có quyền dự thi theo đúng nguyện vọng đã đăng ký. TS cũng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng đào tạo của trường mình đã ĐKDT, hoặc truy cập vào website của các trường để nắm được các thông tin về địa điểm thi, phòng thi, số báo danh…

Tính đến thời điểm này, số lượng TS bị thất lạc Phiếu báo thi giảm so với mọi năm và chủ yếu rơi vào các trường hợp là TS tự do.

 

kenhtuyensinh: thanhnien - hanoimoi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm tin tuyển sinh 23-06, giấy báo dự thi đại học, điểm thi, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM