Điểm tin giáo dục, tuyển sinh ngày 21/12

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức hội thảo quốc tế “Các vấn đề toán học đương đại và ứng dụng trong khoa học”; Hội LHTN TP.Đà Nẵng ào tạo và giới thiệu việc làm miễn phí cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn) triển khai 3 khóa đào tạo cho 356 thanh niên..

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, khoa giáo

Ứng dụng toán học vào kinh tế, công nghiệp

Sáng 20.12, hội thảo quốc tế “Các vấn đề toán học đương đại và ứng dụng trong khoa học” diễn ra tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Các chuyên gia có những tham luận trong ứng dụng toán học vào quản lý kinh tế, quản lý tài chính rủi ro, những bài toán kỹ thuật và ứng dụng trong công nghiệp...

Trong đó, Giáo sư - tiến sĩ Leonid Bokut (Viện Toán học Novosibirsk, Nga) trao đổi về các vấn đề trong khoa học máy tính, Giáo sư - tiến sĩ Efim Zelmanov từng đoạt giải Filed (ĐH California, San Diago, Mỹ) bàn về vai trò toán học trong lĩnh vực an ninh mạng, Giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Văn Sanh (Trường ĐH Mahidol, Thái Lan) trình bày về mô hình phát triển toán học ứng dụng tại các trường ĐH ở Thái Lan.

Đào tạo nghề miễn phí cho thanh niên

Hội LHTN TP.Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Reach (tổ chức phi chính phủ Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hướng nghiệp, đào tạo và giới thiệu việc làm miễn phí cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn) triển khai 3 khóa đào tạo cho 356 thanh niên.

thông tin giáo dục tuyển sinh

Thông tin giáo dục. tuyển sinh 21/12

Các ngành nghề đào tạo: bán hàng và chăm sóc khách hàng, nghiệp vụ bàn bar, thiết kế đồ họa và nghiệp vụ buồng phòng. 95% học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm và ổn định cuộc sống với mức lương bình quân 2,7 triệu đồng/tháng.

Tặng 1 triệu cuốn sách cho học sinh nghèo

Ngày 20.12, Tỉnh đoàn Bình Định đã phân bổ 1 triệu cuốn sách cho 40 trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh để phân phát cho học sinh và bổ sung vào thư viện của trường.

Đây là những sách truyện thiếu nhi, sách tham khảo, sách giáo khoa và tài liệu phục vụ công tác giảng dạy... do Nhà xuất bản Kim Đồng trao tặng học sinh nghèo tỉnh Bình Định nhằm hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" của T.Ư Đoàn.

Tổng hợp TNO

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm tin giáo dục, tuyển sinh ngày 21/12, giáo dục, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20