Điểm thi khối C đại học Tiền Giang cao hơn 2011

Theo thống kê của trường, tính đến hết ngày 17/7, đối với khối C, trường đã chấm trên 90 bài môn Văn, có 18 bài đạt điểm 5 trở lên (tỷ lệ 20%); môn Lịch sử cũng đã chấm gần 90 bài, có 9 bài điểm 5 trở lên (tỷ lệ 11%) và môn Địa lý có khoảng 17 bài từ 5 điểm trở lên...

 

Tin liên quan:

>> Điểm chuẩn đại học 2012 dự kiến sẽ tăng cao hơn 2011

>> Dự đoán điểm chuẩn, điểm sàn

>> Điểm sàn dự kiến năm 2012


Lãnh đạo ĐH Tiền Giang cho biết, qua thống kế số bài chấm thi cho thấy điểm khối C năm nay có nhiều khả quan hơn so với năm trước.Thông tin trên được lãnh đạo nhà trường báo cáo với đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Thứ trưởng Bùi Văn Ga dẫn đầu kiểm tra chấm thi tại trường vào sáng ngày 18/7.

Báo cáo với đoàn công tác, lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang cho biết, nhà trường cho tổ chức chấm thi các môn tự luận từ ngày 12/7.

Theo thống kê của trường, tính đến hết ngày 17/7, đối với khối C, trường đã chấm trên 90 bài môn Văn, có 18 bài đạt điểm 5 trở lên (tỷ lệ 20%); môn Lịch sử cũng đã chấm gần 90 bài, có 9 bài điểm 5 trở lên (tỷ lệ 11%) và môn Địa lý có khoảng 17 bài từ 5 điểm trở lên (tỷ lệ khoảng 28%).

Đối với môn Văn khối D, mức điểm từ 5 trở lên chiếm trên 18%. Còn môn Toán khối A, qua thống kê ban đầu, mức điểm từ 5 trở lên chỉ khoảng gần 2%.

Lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang đánh giá, nhìn chung khối C năm nay có phổ điểm trung bình cao hơn năm trước rất nhiều. Dự kiến năm nay trường sẽ tuyển đủ chỉ tiêu.

Chỉ tiêu của trường ĐH Tiền Giang năm nay tuyển 800 SV cho 7 ngành ĐH và 1.720 cho 14 ngành bậc CĐ. Tỷ lệ thí sinh đến dự thi tại trường năm nay khoảng 80%.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi khối C đại học Tiền Giang cao hơn 2011, Điểm thi khối C đại học Tiền Giang cao hơn 2011, Xem điểm thi ĐH, tuyển sinh, ione, thông tin tuyển sinh, điểm thi đại học tra cứu điểm thi 2012, xem điểm thi 2012, điểm thi đh 2012, mã nhắn tin xem điểm

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

trò chuyện
mình cũng đã từng thi đại học, đã từng hồi hộp chờ biết kết quả thi
hi vọng các bạn đã, đang và sẽ đọc được những dòng trò chuyện ngắn này sẽ có điểm thi thật cao vào đúng trường đại học mong muốn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20