Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM

Điểm thi đại học 2013 vào trường đại học Kinh tế TpHCM được công bố chính thức MỚI NHẤT tại đây. Xem chi tiết tin tuyển sinh, điểm thi, điểm chuẩn mới nhất của trường đại học Kinh tế TpHCM được cập nhật thường xuyên năm nay.

DIEM THI - DIEM THI DAI HOC - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2013

>> XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM TẠI ĐÂY <<

Lịch công bố điểm thi đại học 2013 sẽ sớm được cập nhật tại đây

ĐH Kinh tế TPHCM Chính thức công bố điểm thi đại học

Chiều 30/7, ĐH Kinh tế TPHCM vừa công bố điểm thi của 13.076 thí sinh dự thi vào trường năm nay. Trường cũng công bố điểm chuẩn dự kiến của trường năm 2012 là 19 điểm cho khối A và A1, bằng với điểm chuẩn năm ngoái.

Thủ khoa là em Bùi Hồng Ngọc (SBD 12485) học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Bình Định), thi khối A vào ngành Tài chính - Ngân hàng với tổng điểm 3 môn là 28,5 điểm (môn Toán 9 điểm, 2 môn Lý và Hóa cùng được 9,75 điểm). Trường cũng có 1 á khoa đạt 28 điểm là thí sinh Trần Thị Hải Yến (SBD 9440) cũng thi khối A vào ngành Tài chính - Ngân hàng. Ngoài ra, có 1 thí sinh thi khối A1 đạt 27,75 điểm và 2 thí sinh đạt 27 điểm.

Thống kê về điểm từng môn thì toàn trường có 3 bài thi được điểm 10 tuyệt đối (môn Toán 2; môn tiếng Anh 1). Môn Toán có 222 thí sinh đạt từ 9-9,25 điểm; môn Lý chỉ 24 thí sinh đạt điểm từ 9 - 9,75; môn Hóa có 21 bài thi đạt từ 9 - 9,75 và môn tiếng Anh có chỉ 3 bài thi đạt từ 9-9,5 điểm.

Cũng trong chiều nay, trường công bố dự kiến điểm chuẩn vào trường năm nay cho cả khối A, A1 lầ 19 điểm. Thống kê cho thấy toàn trường có 3.748 thí sinh đạt từ 19,5 điểm trở lên; có 4.304 thí sinh đạt từ 19 điểm trở lên (đã tính điểm ưu tiên). Được biết, chỉ tiêu của trường này năm nay là 4.000 sinh viên.

Đại học Kinh tế TpHCM

59C đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. HCM;
ĐT: (08)38230082; Fax: (08)38229832

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được hình thành trên cơ sở sáp nhập 3 trường là:

1. Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (cũ);

2. Trường Đại học Tài chính Kế toán Thành phố Hồ Chí Minh (cũ);

3. Khoa Kinh tế thuộc trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (cũ).


Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (cũ) thành lập theo Quyết định số 426/TTg ngày 27.10.1976 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở sáp nhập trường Trường Đại học Luật thuộc Viện Đại học Sài Gòn và các trường Đại học Kinh tế khác của miền Nam trước ngày giải phóng, thành Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp, nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM cập nhật MỚI NHẤT, Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM năm nay, Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM tại đây, Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM chính thức, xem nhanh Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM, xem Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM, tra cứu Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM, xem Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM chính thức, Điểm thi đại học Kinh tế TpHCM công bố chính thức

Điểm thi Đại học Kinh Tế TpHCM

 

Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Victoria - New Zealand cho văn bằng Cử nhân Thương mại và Quản trị được thành lập ngày 14-12-2004 theo công văn số 11051/HTQT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này đã tìm được những cơ hội việc làm tốt tại Việt Nam, New Zealand và các nước tiên tiến khác trên thế giới.

 

Được thành lập năm 1899, ĐH Victoria – New Zealand là trường ĐH tổng hợp với 7 khoa đào tạo khác nhau. Trong đó, Khoa Thương mại và Quản trị là một trong 58 đơn vị đào tạo hàng đầu (trong tổng số 13.000 đơn vị trên toàn cầu) được công nhận bởi cả 3 tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế: EQUIS (www.efmd.org), AACSB (www.aacsb.edu) và AMBA (www.mbaworld.com). Sự công nhận này không những khẳng định chất lượng đào tạo cao của ĐH Victoria mà còn nói lên mối quan hệ chặt chẽ của ĐH Victoria với các tổ chức công và tư trên toàn cầu, qua đó tạo ra lợi thế nhất định trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh cho các sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Victoria – New Zealand.

 Kênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh các chương trình MBA, điểm thi đại học, tin tức tuyển sinh ĐHCĐ, môn thi tốt nghiệp 2014, hội thảo du học cùng các khoá học tiếng anh trên cả nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 1 bình luận)

diem chuan 2013
diem chuan 2013 dai hoc kinh te thanh pho ho chi minh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức: Chi tiết thông tin tuyển sinh vào trường và thông tin giới thiệu đầy đủ Đại học Việt Đức; tham khảo chi tiết các chuyên ngành có đào tạo tại trườngSự kiện trong tuần