Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Điểm thi Đại học Giao Thông Vận Tải

Điểm thi Đai học Giao Thông Vận Tải 2012 vừa được công bố sáng nay. Thí sinh có thể xem điểm thi của trường DH Giao thong van tai 2012 tại trang tra điểm thi của Kênh Tuyển Sinh hoặc tra cứu điểm thi bằng cách soạn tin nhắn tra điểm thi đại học theo hướng dẫn.

Điểm thi đại học - Điểm thi đại học Giao thông Vận tải 2012 - Đại học Giao thông Vận tải

 

Hôm nay, 21-07-2012 trường Đại học Giao Thông Vận Tải đã chính thức công bố điểm thi đại học 2012.Thí sinh có thể theo dõi điểm thi của trường ĐH GTVT cơ sở 1 tại Hà Nội, Đại học Giao Thông Vận Tải cơ sở 2 TpHCM ngay bây giờ. Ngoài cách tra cứu online tại trang ĐIỂM THI ĐẠI HỌC của Kênh Tuyển Sinh, thí sinh có thể tra cứu nhanh bằng cách soạn tin nhắn:

KTS DT Sobaodanh gửi 7630

Lưu ý: Số báo danh bao gồm cả phần chữ và phần số, ví dụ: SGDA1234

Đăng ký nhận điểm thi + điểm chuẩn + vị trí của thí sinh trong trường bằng cách soạn tin:

KTS DV Sobaodanh gửi 7730

Lưu ý: Số báo danh bao gồm cả phần chữ và phần số.

 

Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải vừa công bố điểm tuyển sinh năm 2012. Đây là năm đầu tiên nhà trường tổ chức thi tuyển hệ đại học. Hệ cao đẳng và TCCN được xét tuyển trên cơ sở điểm thi đại học, cao đẳng năm 2012.

Năm nay, trường có 2335 thí sinh dự thi. Thủ khoa năm nay của trường là Lê Văn Linh, SBD D 510102 đạt 19,75 điểm. Theo thống kê, trường có 100 thí sinh đạt từ 14 điểm trở lên.

Thí sinh lưu ý, điểm công bố chỉ là tổng điểm thi của ba môn Toán, Vật lý và Hóa học mà chưa có điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng.  Cách làm tròn điểm: Lấy điểm tổng cuối cùng để làm tròn theo nguyên tắc có lợi cho thí sinh: Ví dụ: Nếu điểm tổng 3 môn là 18.25, được làm tròn thành 18.50. Nếu điểm tổng 3 môn là 18.75, được làm tròn thành 19 điểm.

Trường đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải phía Bắc

Đối tượng xét tuyển: Các thí sinh dự thi đại học khối A theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT năm 2012 có tổng số điểm 3 môn đạt từ điểm sàn đại học trở lên (không có điểm liệt).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của trường); Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi (hoặc công chứng) và 1 phong bì dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ: Tại 3 cơ sở đào tạo của trường: Từ ngày 10/8/2012 đến 17 giờ ngày 30/8/2012. Điểm trúng tuyển: Xác định theo từng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo. Nguyên tắc xét tuyển: Tuyển chọn thí sinh có điểm từ cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

Trường đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải phía Nam

Đối tượng đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã dự thi đại học khối A, A1 năm 2012; Thí sinh đã dự thi Cao đẳng khối A, A1 năm 2012 . Tất cả các đối tượng xét tuyển trên phải có kết quả >= điểm sàn đối với hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT, không có điểm liệt.

Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển: Tại 3 sơ sở đào tạo của trường. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 13/8/2012 đến 17 giờ ngày 5/9/2012.

Trường Tuyển chọn thí sinh có điểm từ cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu (Mức chênh lệch giữa điểm trúng tuyển đối với thí sinh dự thi đại học và thí sinh dự thi cao đẳng sẽ do Hội đồng tuyển sinh trường xem xét, quyết định theo mức chênh lệch điểm sàn các hệ).

 

Hằng năm, Kênh Tuyển Sinh sẽ gửi tới các bạn thí sinh, quí phụ huynh và những độc giả quan tâm tới kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012 các nội dung liên quan như: Tỉ lệ chọi, điểm thi, điểm chuẩn đại học năm 2012.

 

Đối với các thí sinh tham gia thi tuyển vào trường đại học Giao Thông Vận Tải, Kênh Tuyển Sinh đã gửi tới các bạn các thông tin như: tỉ lệ chọi trường đại học Giao Thông Vận Tải , chỉ tiêu tuyển sinh đại học Giao Thông Vận Tải, điểm thi trường đại học Giao Thông Vận Tải năm 2012, điểm chuẩn cũng như những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh 2012 của trường.

 

Thời gian công bố điểm thi vào đại học Giao Thông Vận Tải: 21-07-2012

 

Thông tin liên hệ trường đại học Giao Thông Vận Tải

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải phía Bắc - Mã trường GHA

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải phía Bắc - Mã trường GSA

* Cơ sở phía Bắc: Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội.
ĐT:(04)37669538. Website: www.uct.edu.vn

 

* Cơ sở phía Nam: Số 450 Lê Văn Việt, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (08)38962018. Website: www.uct2.edu.vn

New layer...


Kênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh các chương trình MBA, điểm thi đại học, tin tức tuyển sinh ĐHCĐ, môn thi tốt nghiệp 2014, hội thảo du học cùng các khoá học tiếng anh trên cả nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 4 bình luận)

hoi ve tuyen sinh dai hoc giao thong
em duoc 20.5 ca diem cong khu vuc thi duoc vao nganh nao,khoa nao cua dai hoc giao thong van tai
()()
diem thi dai hoc van tai
diem thi
()()
456
45678698
()()
1
1
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức: Chi tiết thông tin tuyển sinh vào trường và thông tin giới thiệu đầy đủ Đại học Việt Đức; tham khảo chi tiết các chuyên ngành có đào tạo tại trườngSự kiện trong tuần