Điểm thi đại học Công nghệ Sài Gòn

Xem điểm thi đại học Công nghệ Sài Gòn nhanh nhất và chính xác nhất tại Kênh tuyển sinh; Tra cứu điểm thi đại học, thứ hạng điểm thi vào trường bắng tên hoặc số báo danh

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

  • 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.
  • ĐT : (08) 38.505.520 - 38.508.269.
  • Website: http://www.stu.edu.vn

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Công nghệ Sài Gòn:

Để tra cứu điểm thi 2014 vào đại học Công nghệ Sài Gòn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ xem điểm thi tại: điểm thi đại học.

Bước 1: Click chọn ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN tại ô tìm kiếm điểm

Bước 2: Nhập số báo danh hoặc họ tên

Bước 3: Click chọn : Xem điểm thi

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận điểm thi của mình ngay khi hệ thống của Kênh Tuyển Sinh cập nhật ( Sau khi trường hoàn thành việc chấm thi ) bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: ADT SBD 8702 (lưu ý: Số báo danh bao gồm cả phần chữ và phần số ).

Điểm thi đại học Sài Gòn 2014

Diem thi Dai hoc Cong nghe Sai Gon 2014: Hướng dẫn xem điểm thi đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2014

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.

Điểm thi đại học và thứ hạng điểm của thí sinh vào Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên.

Mọi thông tin về kỳ thi đại học, quá trình chấm thi, điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ được liên tục cập nhật nhanh nhất tại đây

Giới thiệu trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn-STU là một trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường đại học này được thành lập trên cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dân lập Thành phố Hồ Chí Minh, một trường được thành lập bằng quyết định số 198/QĐ-TTg ngày 24 tháng 9 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường được đổi tên gọi như hiện nay bằng quyết định số 52/2005/QĐ-TTg tháng 3 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ. Trường hiện có quan hệ đào tạo với Đại học Troy (Hoa Kỳ).

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các trình độ: Trung học, Cao đẳng, Đại học; Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng công nghệ, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa, ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ giỏi phù hợp ngày càng cao nhu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội, của đất nước, của cộng đồng và nhu cầu học tập của nhân dân.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi đại học Công nghệ Sài Gòn, Điểm thi đại học 2014, trường đại học Công nghệ Sài Gòn, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand