Điểm riêng trong xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Xây dựng

Ngoài thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT, những điểm riêng trong thực hiện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của Trường ĐH Xây dựng được công bố như sau:

Điểm riêng trong xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Xây dựng

Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự thi khoa học kỹ thuật quốc tế, đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào ngành phù hợp với môn thi, đề tài của thí sinh.

Với các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, các đối tượng nêu trên nếu muốn tuyển thẳng phải dự thi môn Vẽ mỹ thuật trong kỳ thi tuyển sinh ĐH hệ chính quy năm 2015, đạt từ 4,5 điểm trở lên.

Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào các ngành cụ thể như sau:

Môn Tin học tuyển thẳng vào ngành Công nghệ thông tin; môn Hóa học tuyển thẳng vào ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường.

Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp trung học được xem xét tuyển thẳng vào các ngành theo từng nhóm lĩnh vực, cụ thể:

Điểm riêng trong xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Xây dựng

Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia, có kết quả đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định, được ưu tiên xét tuyển sinh 2015 ào trường. Đối tượng đã được ưu tiên xét tuyển vào trường sẽ không được xét ưu tiên khi phân ngành.

Theo Giáo dục Thời đại, tin gốc: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/diem-rieng-trong-xet-tuyen-thang-vao-truong-dh-xay-dung-966673-v.html

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, tra điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm riêng trong xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Xây dựng, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, tra điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM