Điểm IELTS cao giúp bạn thuận lợi hơn khi đi du học

Ngành điều dưỡng tại Mỹ, Canada, Australia, Anh, Na Uy, Đức... đang bùng nổ và được dự báo là cần nhân lực trong vòng 15 - 20 năm tới. Australia đang cần những công nhân lành nghề trong ngành công nghiệp thép phát triển gần đây.

Giáo dục > Tiếng anh > Học tiếng anh > Tiếng anh căn bản

Ngành điều dưỡng tại Mỹ, Canada, Australia, Anh, Na Uy, Đức... đang "bùng nổ" và được dự báo là cần nhân lực trong vòng 15 - 20 năm tới. Australia đang cần những công nhân lành nghề trong ngành công nghiệp thép phát triển gần đây. Để được chấp nhận thị thực làm việc và nhập cư nước ngoài, người lao động phải đạt được một bằng chứng nhận theo chuẩn A.Q.F. (Khung bằng cấp của Australia), vì vậy, học viên cần có AQF IELTS.

Điểm IELTS cao giúp bạn thuận lợi hơn khi đi du học

SMEAG là trường Anh ngữ ở Philippines được Hội đồng Anh công nhận là một trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS.

Các chương trình tuyển sinh bằng cử nhân, thạc sĩ cho các trường đại học ở nước ngoài hay nhập cư tại các nước, ứng viên cần nộp điểm IELTS từ General Module. Với tất cả mục tiêu đó, hàng năm, hơn một triệu người tham dự kỳ thi IELTS, cho dù là vì mục đích việc làm hay học tập. Và trào lưu hiện nay cho thấy Philippines là một trong những nơi học IELTS nhanh và tiết kiệm. Philippines là đất nước nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ, môi trường học mang tính quốc tế, chi phí tại đây rẻ. Lớp học 1:1 (một giáo viên - một học viên) xuyên suốt quá trình học đạt hiệu quả cao và nhanh.

Lịch học tại đây kín ngày, phù hợp nguyện vọng của học viên. Học viên được tham gia khóa học chuyên luyện IELTS tại trung tâm uy tín Philippines; được ăn ở nội trú với dịch vụ khép kín, đảm bảo an ninh tốt. Thời gian học tại đây ngắn nhưng đạt kết quả cao. Học viên được báo cáo kết quả thi và thời gian học hàng tuần cho gia đình; vé máy bay đi lại rẻ, dễ dàng, không cần xin visa.

Philippines có hàng trăm trường Anh ngữ hoạt động từ nhiều năm nay như: CIP, Philinter, EV, Talk... Mỗi trường một đặc điểm và một thế mạnh khác nhau nhưng có thể khẳng định học IELTS nhanh và hiệu quả, đặc biệt là tại hệ thống trường Anh ngữ SMEAG, Philippines. SMEAG là một trong những trường đào tạo tiếng Anh, luyện IELTS lớn nhất Philippines. Trường Anh ngữ SMEAG có cơ sở đào tạo là ba khu học xá lớn tại thành phố yên bình và xinh đẹp Cebu.

Điểm IELTS cao giúp bạn thuận lợi hơn khi đi du học

Các chương trình tuyển sinh bằng cử nhân, thạc sĩ cho các trường đại học ở nước ngoài hay nhập cư tại các nước, ứng viên cần nộp điểm IELTS từ General Module.

SMEAG là trường Anh ngữ ở Philippines được Hội đồng Anh công nhận là một trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS. Giáo viên được tập huấn hàng quý bởi những giám khảo thi IELTS thực tế của Hội đồng Anh tại Classic Campus của SMEAG. Trung tâm tài liệu ôn thi IELTS được quản lý bởi cả Hội đồng Anh và trường Anh ngữ quốc tế SMEAG Philippines. Học viên còn được tiếp cận với sách giáo khoa và các mẫu bài thi IELTS, thông tin về kỳ thi mới nhất.

Trường có chương trình cam kết điểm IELTS. Trong 12 tuần, học viên sẽ đạt được điểm IELTS như mong muốn của mình. Học viên có thể trải nghiệm điểm số bằng cách tham gia các bài thi IELTS thử hàng tuần.

Các khóa học IELTS như sau:

Khóa một - tiền IELTS: Khóa học luyện thi IELTS này được thiết kế cho những học viên muốn học IELTS nhưng chưa có kinh nghiệm hay kiến thức về kỳ thi IELTS.

Listening & Speaking Reading & Writing IELTS Speaking Pre-IELTS
1:1 Class Listening & Speaking A

1:1 Class Listening & Speaking B

( A, B 45 phút)

1:1 Class Reading & Writing A

1:1 Class Reading & Writing B

( A, B 45 phút)

1:4 Class Discussion A

1:4 Class Discussion B

( A, B 45 phút)

1:8 Class IELTS Review A

1:8 Class IELTS Review B

( A, B 45 phút)

Khóa 2: Khóa cam kết IELTS (mục tiêu 5.5; 6.0; 6.5; 7.0)

  • IELTS 5.5: Học viên có điểm số ít nhất 3.5 IELTS hoặc 490 TOEIC có thể học khóa học này. Các bài giảng sẽ sử dụng sách giáo khoa thực hành IELTS.
  • IELTS 6.0 - 6.5: Học viên có điểm số ít nhất 5.0 IELTS hoặc 680 TOEIC ghi danh khóa học này để có được một điểm số cao hơn.
  • IELTS 7.0: Khóa học nâng cao này dành cho học viên đã đạt ít nhất IELTS 6.5 thi chính thức và mong muốn có sự quản lý học tập hệ thống, chi tiết hơn.

Học viên chưa có điều IELTS đầu vào sẽ được kiểm tra tại trường.

Speaking Writing Reading Listening
1:1 Class Speaking A

1:1 Class Speaking B

( A, B 45 phút)

1:1 Class Writing A

1:1 Class Writing B

( A, B 45 phút)

1:4 Class Reading A

1:4 Class Reading B

( A, B 45 phút)

1:8 Class Listening A

1:8 Class Listening B

( A, B 45 phút)

Đối với những học viên chưa tiếng Anh, có thể tham gia khóa học ESL, tiếng Anh cơ bản trong vòng 4 tuần sau đó vào  khóa một và khóa hai.

Video xem nhiều nhất trong ngày:

Khoá tiếng anh cho người mất căn bản

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm IELTS cao giúp bạn thuận lợi hơn khi đi du học, du học, thông tin du học, tin tức, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20