Điểm đến du học Anh_phần 1

Tập đoàn ISC-UKEAS - đối tác quan trọng của Hội đồng Anh - là địa chỉ uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc về tư vấn du học Anh, với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 20 văn phòng tại khắp các nước châu Á.

Sự kiện: ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - DIEM THI DAI HOC

Đáp ứng nguyện vọng tìm hiểu thông tin của phụ huynh và các bạn trẻ, báo điện tử Dân trí phối hợp cùng tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS cung cấp những thông tin tư vấn hiệu quả nhất về du học Anh trong loạt bài “Anh quốc - Điểm đến du học của giới trẻ Việt”.

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học anh, thông tin du học anh, thủ tục du học anh

 

Trong nửa thập kỷ vừa qua, những biến động của nền kinh tế thế giới đã một phần ảnh hưởng tới ngành kinh doanh giáo dục toàn cầu, cụ thể là sự phân bố “nguồn sinh viên” của một bộ phận thị trường, hay nói cách khác là những thay đổi trong việc lựa chọn quốc gia du học của một bộ phận kinh tế đang phát triển. Du học vương quốc sương mù trước đây xếp vào hạng chi phí cao tới rất cao, nay đã nằm trong tầm với của các gia đình trung lưu tại Việt Nam.


Ngoài chiến dịch quảng bá thành công của Hội đồng Anh và đặc biệt của những tập đoàn tư vấn giáo dục uy tín khắp toàn quốc, những yếu tố quan trọng đưa du học Anh lên ngôi tại Viêt Nam phải kể đến: nền giáo dục danh tiếng, chất lượng cao, nhiều lựa chọn, bằng cấp quốc tế; chi phí hợp lý và thời gian học ngắn hơn, đặc biệt với bậc thạc sĩ; tỉ lệ đậu visa cao, thủ tục giấy tờ rõ ràng và thuận lợi; cơ sở hạ tầng hiện đại pha trộn với kiến trúc lịch sử cổ kính châu Âu; môi trường sống an toàn, nhiều cơ hội làm thêm và mạng lưới sinh viên Việt Nam rộng khắp.


Trong loạt bài viết về du học Anh quốc này, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý độc giả những thông tin tổng quát và cô đọng nhất từ hệ thống giáo dục và trường học Anh, chương trình học với điều kiện tuyển sinh và thời hạn nộp hồ sơ tới các chương trình học bổng và chi phí học tập, cuộc sống sinh hoạt của du học sinh, cũng như cơ hội việc làm trong và sau quá trình học tập.

Với năm kỳ trong loạt bài, hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn trẻ Việt đưa ra được một lựa chọn hoàn hảo nhất. Mời quý độc giả đón đọc:


Điểm đến du học Anh_phần 1
Điểm đến du học Anh_phần 2
Điểm đến du học Anh_phần 3
Điểm đến du học Anh_phần 4
Điểm đến du học Anh_phần 5

Du học, thông tn du học, hội thảo du học, du hoc anh, thủ tục du học Anh

Đăng ký nhận thông tin về du học Anh qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm đến du học Anh_phần 1, du hoc, du hoc anh, diem den du hoc anh, du hoc anh quoc, hoi thao du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand