Điểm chuẩn vào ĐH Quốc gia Hà Nội có thể tăng cao vì thí sinh ảo

Thông tin từ trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN cho biết, tỉ lệ gọi thí sinh đạt ngưỡng điểm tuyển vào của từng ngành có thể cao hơn khá nhiều so với chỉ tiêu đã công bố do số lượng thí sinh ĐKXT “ảo”.

Điểm chuẩn vào ĐH Quốc gia Hà Nội có thể tăng cao vì thí sinh ảo

Thống kê số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển 2016 theo mức điểm của mỗi ngành học, cập nhật đến 16h00 ngày 20/06/2016 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thí sinh XEM TẠI ĐÂY

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lưu ý, số lượng thí sinh ĐKXT là số thí sinh đã hoàn thành các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến (bao gồm cả các thí sinh đã nộp và chưa nộp lệ phí đăng ký).

Điểm chuẩn vào ĐH Quốc gia Hà Nội có thể tăng cao vì thí sinh ảo

Tỉ lệ gọi thí sinh đạt ngưỡng điểm tuyển vào của từng ngành có thể cao hơn khá nhiều so với chỉ tiêu tuyển sinh đã công bố do số lượng thí sinh ĐKXT “ảo”.

Mỗi thí sinh chỉ có 01 lần được hủy kết quả ĐKXT để chuyển sang ngành khác hoặc đơn vị đào tạo khác trong ĐHQGHN. Vì vậy, thí sinh cần cân nhắc kỹ trước khi hủy kết quả ĐKXT.

Thống kê số lượng đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2016 theo ngành học của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tính đến 17h00, ngày 20/06/2016 THÍ SINH XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Số lượng thí sinh ĐKXT là số thí sinh đã hoàn thành các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến (bao gồm cả các thí sinh đã nộp và chưa nộp lệ phí đăng ký).

Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cho biết, nhà trường có thể gọi số lượng thí sinh đạt ngưỡng điểm tuyển vào của từng ngành có thể cao nhiều hơn so với chỉ tiêu đã công bố do số lượng thí sinh ĐKXT “ảo” vì trong đó có xét đến khả năng thí sinh sẽ đăng ký và có cơ hội trúng tuyển ở các đơn vị đào tạo ngoài ĐHQGHN. Thí sinh có thể tham khảo năm 2015 tại đây.

 


Theo Dân trí, nguồn: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/diem-chuan-vao-dh-quoc-gia-ha-noi-co-the-tang-cao-vi-thi-sinh-ao-20160621083846407.htm


Tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2016 nhanh và chính xác nhất tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn vào ĐH Quốc gia Hà Nội có thể tăng cao vì thí sinh ảo, xét tuyển đại học, xét tuyển 2016, kỳ thi đánh giá năng lực, ĐH Quốc gia Hà Nội, chỉ tiêu tuyển sinh, đăng ký xét tuyển trực tuyến, điểm chuẩn đầu vào

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM