Điểm chuẩn nguyện vọng 2 được công bố sau khi có điểm thi đai học

Theo thông báo của trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, trường sẽ tuyển bổ sung hệ đào tạo ĐH chính quy cho các thí sinh khối A theo đề thi chung của bộ có tổng điểm 3 môn đạt từ điểm sàn ĐH trở lên...

 

Tin liên quan:

>> Điểm thi đại học 2012

>> Điểm chuẩn đại học 2012

>> Tra cứu điểm thi đại học 2012

ĐH Xây dựng Miền Tây

ĐH Xây dựng miền Tây công bố tuyển nguyện vọng 2 (NV2) đối với tất cả thí sinh đã dự thi Đại học, Khối A, V cho các ngành như sau: Kiến trúc, mã ngành D580102, khối V, chỉ tiêu 15 và Kỹ thuật Công trình Xây dựng, mã ngành D580201, khối A, chỉ tiêu 170. Trường dự kiến tuyển 185 chỉ tiêu NV2.

Hồ sơ xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2012 có ghi đủ chi tiết phần dành cho thí sinh đăng ký két tuyển NV2; một bao thư có dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ người nhận (trường không chịu trách nhiệm khi thí sinh ghi sai địa chỉ). Lệ phí xét tuyển là 15.000 đồng.

Đây là năm đầu tiên trường nâng cấp từ hệ CĐ lên ĐH Xây dựng miền Tây.

ĐH Nguyễn Tất Thành

Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết, năm nay, trường lấy 1.500 chỉ tiêu bậc đại học với 8 chuyên ngành, 6.000 chỉ tiêu đào tạo bậc cao đẳng với 21 chuyên ngành. Tuy nhiên, lượng thí sinh dự thi vào trường ở cả hệ đại học và cao đẳng chỉ có khoảng 8.500 thí sinh.

Sau khi thông báo điểm thi, trường ĐH Nguyễn Tất Thành có hơn 300 bạn đạt từ 14 điểm trở lên. Thủ khoa của trường đạt 20,5 điểm (khối D1). Nhà trường cũng công bố có đến 56 bài thi bị điểm thấp nhất là 0.

Với kết quả như trên, nhà trường dự kiến sẽ dành 80% chỉ tiêu ở cả hệ đại học và cao đẳng để xét tuyển nguyện vọng đối với những thí sinh có điểm thi ĐH, CĐ đạt bằng mức điểm sàn trở lên theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, trường còn xét tuyển đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp và Cao đẳng nghề với nhiều khối ngành, nghề khác nhau.

ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Năm nay, ĐH Quốc tế Hồng Bàng có 797 thí sinh dự thi vào trường và đã có kết quả thi chính thức. Điểm thi của các thí sinh không cao lắm toàn trường chỉ có 121/797 thí sinh đạt điểm từ 13 trở lên. Do thí sinh dự thi vào trường quá ít, điểm lại không cao nên ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố sẽ dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển thêm các nguyện vọng.

Được biết, tổng chỉ tiêu của trường năm nay là 4.400 sinh viên, trong đó hệ ĐH là 2.200 chỉ tiêu và hệ CĐ cũng 2.200.

ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải

Theo thông báo của trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, trường sẽ tuyển bổ sung hệ đào tạo ĐH chính quy cho các thí sinh khối A theo đề thi chung của bộ có tổng điểm 3 môn đạt từ điểm sàn ĐH trở lên; năm nay, trường tuyển 1.200 chỉ tiêu nhưng chỉ có 100 thí sinh dự thi vào trường đạt từ 14 điểm trở lên.

Chú ý dành cho thí sinh đăng kí NV2: Năm 2012, thí sinh không trúng tuyển vào trường đã dự thi (hoặc trường không tổ chức thi, chỉ xét tuyển), nhưng có kết quả thi bằng hoặc lớn hơn điểm sàn CĐ đối với từng đối tượng và khu vực (không có môn nào bị điểm 0) sẽ được trường tổ chức thi cấp 2 bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi, có đóng dấu đỏ của trường.

Hai bản gốc này có giá trị như nhau, không ghi NV2 hay NV3 như những năm trước. Các trường qui định rõ việc nhận bản gốc hay bản sao giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh trong trong thông báo điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển vào trường mình. Thí sinh căn cứ vào thông báo của từng trường để nộp hồ sơ phù hợp. Nếu không trúng tuyển, thí sinh được phép rút lại hồ sơ. Khi nhập học, thí sinh phải nộp bản gốc giấy báo kết quả thi.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn nguyện vọng 2 được công bố sau khi có điểm thi đai học, Điểm chuẩn nguyện vọng 2 được công bố sau khi có điểm thi đai học, điểm thi đại học, điểm thi, tuyển sinh, xem điểm thi, tra cứu điểm thi, xem điểm thi đại học 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thắc mắc
xin cho em biết làm thế nào để biết trường nào sẽ xét tuyển nv2 và xét điểm là bao nhiêu? vì em nghe nói năm nay sẽ không xét nv2 và 3, vậy làm sao để em có thể biết xét vào trường nào khi không biết trường nào lấy điễm nv2 là bao nhiêu
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20