Điểm chuẩn dự kiến Học viện kỹ thuật Mật Mã 2014

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014; Theo kết quả thống kê điểm thi vào trường năm nay điểm chuẩn dự kiến dành cho thí sinh (Khu vực 3) từ 17,5 đến 18 điểm

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Theo thống kê điểm thi vào Học viện Kỹ thuật Mật Mã 2014 mặt bằng kết quả điểm thi cao hơn năm 2013. Dự kiến điểm chuẩn dành cho thí sinh (Khu vực 3) từ 17,5 đến 18 điểm, cao hơn 1,5 điểm so với điểm chuẩn năm 2013.Học viện dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn chính thức ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố các mức điểm sàn tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2014.

Trước đó ngày 23/7 Học viện Kỹ thuật Mật mã đã hoàn thành công tác chấm thi và công bố kết quả điểm thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014. Thủ khoa kỳ thi là thí sinh Mai Đức Anh Vũ với tổng điểm 3 môn là 27,5 điểm.

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Học viện Kỹ thuật Mật mã hiện là Trung tâm duy nhất của Việt Nam có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu Khoa học Công nghệ Mật mã của ngành Cơ yếu Việt nam. Đối với hệ quân sự, thí sinh là người có đủ yêu cầu được các đơn vị gửi đến đào tạo. Trường chỉ tuyển sinh hệ dân sự (học phí đóng như các trường công lập) đối với ngành Công nghệ thông tin - chuyên ngành An toàn thông tin. Tổng chỉ tiêu năm 2014 là 400 em. 

Trong số thí sinh trúng tuyển, có từ 10 đến 20 chỉ tiêu được lựa chọn từ những sinh viên có kết quả thi đầu vào cao nhất gửi đi đào tạo tại các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến, nhà nước tài trợ toàn bộ chi phí. Những sinh viên có đủ tiêu chuẩn chọn lựa vào học hệ đào tạo kỹ sư An toàn thông tin chất lượng cao được Chính phủ hỗ trợ 100% học phí.

Nguồn: Học viện kỹ thuật Mật mã

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn dự kiến Học viện kỹ thuật Mật Mã 2014, Học viện kỹ thuật Mật Mã, điểm chuẩn dự kiến, điểm chuẩn 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM