Điểm chuẩn dự kiến Học viện kỹ thuật Mật Mã 2014

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014; Theo kết quả thống kê điểm thi vào trường năm nay điểm chuẩn dự kiến dành cho thí sinh (Khu vực 3) từ 17,5 đến 18 điểm

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Theo thống kê điểm thi vào Học viện Kỹ thuật Mật Mã 2014 mặt bằng kết quả điểm thi cao hơn năm 2013. Dự kiến điểm chuẩn dành cho thí sinh (Khu vực 3) từ 17,5 đến 18 điểm, cao hơn 1,5 điểm so với điểm chuẩn năm 2013.Học viện dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn chính thức ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố các mức điểm sàn tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2014.

Trước đó ngày 23/7 Học viện Kỹ thuật Mật mã đã hoàn thành công tác chấm thi và công bố kết quả điểm thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014. Thủ khoa kỳ thi là thí sinh Mai Đức Anh Vũ với tổng điểm 3 môn là 27,5 điểm.

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Học viện Kỹ thuật Mật mã hiện là Trung tâm duy nhất của Việt Nam có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu Khoa học Công nghệ Mật mã của ngành Cơ yếu Việt nam. Đối với hệ quân sự, thí sinh là người có đủ yêu cầu được các đơn vị gửi đến đào tạo. Trường chỉ tuyển sinh hệ dân sự (học phí đóng như các trường công lập) đối với ngành Công nghệ thông tin - chuyên ngành An toàn thông tin. Tổng chỉ tiêu năm 2014 là 400 em. 

Trong số thí sinh trúng tuyển, có từ 10 đến 20 chỉ tiêu được lựa chọn từ những sinh viên có kết quả thi đầu vào cao nhất gửi đi đào tạo tại các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến, nhà nước tài trợ toàn bộ chi phí. Những sinh viên có đủ tiêu chuẩn chọn lựa vào học hệ đào tạo kỹ sư An toàn thông tin chất lượng cao được Chính phủ hỗ trợ 100% học phí.

Nguồn: Học viện kỹ thuật Mật mã

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn dự kiến Học viện kỹ thuật Mật Mã 2014, Học viện kỹ thuật Mật Mã, điểm chuẩn dự kiến, điểm chuẩn 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20