Điểm chuẩn dự kiến Học viện kỹ thuật Mật Mã 2014

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014; Theo kết quả thống kê điểm thi vào trường năm nay điểm chuẩn dự kiến dành cho thí sinh (Khu vực 3) từ 17,5 đến 18 điểm

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Theo thống kê điểm thi vào Học viện Kỹ thuật Mật Mã 2014 mặt bằng kết quả điểm thi cao hơn năm 2013. Dự kiến điểm chuẩn dành cho thí sinh (Khu vực 3) từ 17,5 đến 18 điểm, cao hơn 1,5 điểm so với điểm chuẩn năm 2013.Học viện dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn chính thức ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố các mức điểm sàn tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2014.

Trước đó ngày 23/7 Học viện Kỹ thuật Mật mã đã hoàn thành công tác chấm thi và công bố kết quả điểm thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014. Thủ khoa kỳ thi là thí sinh Mai Đức Anh Vũ với tổng điểm 3 môn là 27,5 điểm.

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Học viện kỹ thuật Mật Mã dự kiến điểm chuẩn năm 2014

Học viện Kỹ thuật Mật mã hiện là Trung tâm duy nhất của Việt Nam có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu Khoa học Công nghệ Mật mã của ngành Cơ yếu Việt nam. Đối với hệ quân sự, thí sinh là người có đủ yêu cầu được các đơn vị gửi đến đào tạo. Trường chỉ tuyển sinh hệ dân sự (học phí đóng như các trường công lập) đối với ngành Công nghệ thông tin - chuyên ngành An toàn thông tin. Tổng chỉ tiêu năm 2014 là 400 em. 

Trong số thí sinh trúng tuyển, có từ 10 đến 20 chỉ tiêu được lựa chọn từ những sinh viên có kết quả thi đầu vào cao nhất gửi đi đào tạo tại các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến, nhà nước tài trợ toàn bộ chi phí. Những sinh viên có đủ tiêu chuẩn chọn lựa vào học hệ đào tạo kỹ sư An toàn thông tin chất lượng cao được Chính phủ hỗ trợ 100% học phí.

Nguồn: Học viện kỹ thuật Mật mã

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn dự kiến Học viện kỹ thuật Mật Mã 2014, Học viện kỹ thuật Mật Mã, điểm chuẩn dự kiến, điểm chuẩn 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng