Điểm chuẩn dự kiến đại học Ngoại thương Hà Nội không hơn năm ngoái

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, Trưởng phòng đào tạo, Trường ĐH Ngoại thương khoảng 25/7 sẽ công bố điểm thi cho thí sinh. Vì điểm thi năm nay không cao hơn năm ngoái nên điểm chuẩn vào trường dự kiến ổn định, sẽ không tăng

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Dự kiến điểm chuẩn đại học Ngoại thương tương đương năm ngoái

ĐH Ngoại thương, thông tin, hiện trường có 1 bài thi đạt điểm 10 môn toán (khối A). Năm nay, số bài thi của thí sinh đạt điểm 10 ít hơn so với năm ngoái.

Cũng theo bà Thủy, phổ điểm Toán 7 - 8. Ở môn Ngữ văn, cao nhất là 8,5 điểm, và phổ điểm tập trung ở 6 - 8. Dự kiến, trong tuần này, trường sẽ chấm xong các môn tự luận cũng như các môn trắc nghiệm.

“Trong tuần này trường sẽ có điểm thi của các môn, khoảng 25/7 sẽ công bố điểm thi cho thí sinh. Vì điểm thi năm nay không cao hơn năm ngoái nên điểm chuẩn vào trường dự kiến ổn định, sẽ không tăng”- bà Thủy cho biết thêm.

Dự kiến điểm chuẩn đại học Ngoại thương tương đương năm ngoái

Dự kiến điểm chuẩn đại học Ngoại thương tương đương năm ngoái

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chấm xong 50% số lượng bài thi. Theo hiệu trưởng, PGS.TS Trương Ngọc Nam, trường ghi nhận được ít điểm 9-10. "Ba môn khối C các em đều làm bài được nhưng điểm không cao. Bài sâu sắc để cho điểm 9-10 rất hiếm. Điểm Văn cao nhất đến nay là 8,5. Môn Lịch sử với đề mở, phải tư duy nhiều nên thí sinh bối rối, điểm thi không cao", thầy Nam nói

.Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia Hà Nội PGS.TS Nguyễn Đăng Thành cũng xác nhận, "điểm Lịch sử, Ngữ văn năm nay kém hơn các năm trước". Thầy Thành cho rằng, đề Văn đại học 2014 vừa hay lại có cái khó. Vì thế, nói chung thí sinh làm được bài nhưng khó xuất sắc. Dự kiến 4-5 ngày nữa, trường sẽ hoàn thành việc chấm thi.

ĐH Bách khoa Hà Nội hiện chấm xong 80% bài thi. PGS Phạm Cảnh Lương, phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, đã có 4 điểm 10 môn Toán. Dự kiến ngày 25/7 trường sẽ công bố kết quả thi đại học. 

ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội sau khi chấm xong khoảng hơn 75% số lượng bài thi đã ghi nhận được 2 điểm 10 môn Toán. "Điểm 9 thì nhiều, túi bài thi nào cũng có", PGS.TS Vũ Hoàng Linh, Phó hiệu trưởng cho hay. 

Một số trường có khối thi trong đợt hai như: Học viện Ngoại giao, ĐH Luật Hà Nội... vẫn chưa chấm thi. ĐH Y Hà Nội, ĐH Xây dựng Hà Nội cũng cho biết, do số lượng thí sinh đông nên trường mới hoàn thành khâu rọc phách

Tổng hợp Tiền phong, Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn dự kiến đại học Ngoại thương Hà Nội không hơn năm ngoái, điểm chuẩn, đại học, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM