Điểm chuẩn đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội

Điểm chuẩn đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội 2012: Xem và tra cứu điểm chuẩn chính thức trường ĐH Công Nghệ Hà Nội năm 2012. Thông tin tuyển sinh, và xét tuyển nguyện vọng 2.

Điểm chuẩn đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội 2012

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) là trường đại học công lập quốc tế đầu tiên tại Hà Nội áp dụng hình thức tuyển sinh đặc biệt thông qua việc xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.


Hôm nay trường đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển đợt 3 vào trường như sau: 18,5 điểm đối với khối A và A1; 19,5 điểm đối với khối B và 22 điểm đối với khối D1. Những thí sinh đạt mức điểm trên sẽ được xét thẳng vào vòng phỏng vấn của Nhà trường. Mức điểm chuẩn trên áp dụng để xét tuyển cho 6 chuyên ngành của nhà trường bao gồm Công nghệ sinh học - Dược học; Công nghệ thông tin và truyền thông; Nước - Môi trường - Hải dương học; Năng lượng; Khoa học vật liệu - Công nghệ Nano; Công nghệ vũ trụ và ứng dụng.

Trường hợp những thí sinh có kết quả thi Đại học thấp hơn không đáng kể so với các mức điểm chuẩn nói trên vẫn được xét tuyển vào trường nếu thí sinh có học lực đạt loại Khá trở lên các môn Khoa học Tự nhiên, Tin học và tiếng Anh trong các năm lớp 10, 11, 12 và có trình độ tiếng Anh tốt. Sau khi sơ loại hồ sơ, những thí sinh có hồ sơ tốt sẽ được lựa chọn để tham dự vòng phỏng vấn

Cách thức dự tuyển vào trường USTH

Những thí sinh đạt mức điểm chuẩn vào trường:Hồ sơ dự tuyển gồm có (1.) Giấy báo trúng tuyển hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2012 và (2.) Đơn xin dự tuyển theo mẫu của nhà trường (tải về trực tiếp tại http://usth.edu.vn/vi/admission)


Thí sinh dưới mức điểm chuẩn vào trường: Hồ sơ dự tuyển gồm có 1.) Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu của nhà trường (tải về trực tiếp tại http://usth.edu.vn/vi/admission), (2.) Giấy báo trúng tuyển hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2012, (3.) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, (4.) Bản sao công chứng Học bạ PTTH (3 năm lớp 10, 11, 12), (5.) Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

Các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển gửi bộ Hồ sơ dự tuyển đã điền đầy đủ bằng tiếng Anh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Nhà 2H, 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Ngoài ra, các ứng viên thí sinh cần gửi đơn đăng ký dự tuyển gửi bản điện tử về địa chỉ email [email protected], trên tiêu đề thư ghi rõ “Admission Bachelor 3rd wave <HỌ> <TÊN>” (ví dụ: Admission Bachelor 3rd wave NGUYEN VAN A).

Hạn nộp hồ sơ xét tuyển đợt 3 đến hếtngày 31/8/2012

Sau khi sơ tuyển hồ sơ, nhà trường sẽ tổ chức hội đồng phỏng vấn trực tiếp các thí sinh bằng tiếng Anh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Lịch trình tuyển sinh của trường USTH sẽ được tiến hành theo các bước sau:

31/8/2012: Hạn nộp hồ sơ dự tuyển đợt 3
Từ 1 đến 5/9/2012: Gửi kết quả sơ tuyển và mời phỏng vấn
Từ 6 đến 13/9/2012: Phỏng vấn thí sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh
16/9/2012: Công bố kết quả và danh sách thí sinh trúng tuyển
Với sự hỗ trợ đặc biệt từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và chính phủ Pháp, sinh viên theo học tại trường được hưởng mức học phí ưu đãi là 1,6 triệu VNĐ/ tháng (tương đương 750 USD/ năm). Đặc biệt trong năm học 2012, có rất nhiều các suất học bổng toàn phần và bán phần dành cho sinh viên có kết quả thi tuyển đầu vào và học tập tốt.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội - Mô hình đại học tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (tên viết tắt tiếng Anh là USTH) là trường đại học công lập quốc tế được thành lập theo Hiệp định song phương giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp ký ngày 12/11/2009 nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa Việt Nam.

Trường USTH đào tạo và cấp bằng theo qui trình được áp dụng tương tự tại các trường đại học lớn của Pháp và châu Âu. Phần lớn đội ngũ giảng viên của nhà trường là các giáo sư tiến sỹ đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu của Pháp và châu Âu với ngôn ngữ giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cách thức giảng dạy cởi mở, mang tính tương tác cao giữa thầy và trò, khuyến khích sinh viên sáng tạo, tham gia tích cực vào quá trình học. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng gắn kết đào tạo với thực tế bằng việc liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cập nhật chương trình đào tạo và tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp trong quá trình học.

Ngoài những môn học chuyên ngành khoa học công nghệ, sinh viên còn được trang bị các kĩ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm và các kiến thức mở rộng trong lĩnh vực quản lý dự án, kinh tế, luật doanh nghiệp… giúp các em sau khi tốt nghiệp có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Khuôn viên trường USTH hiện đang được xây dựng trên diện tích 65ha thuộc khu công nghệ cao Hòa Lạc và dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Trong thời gian chờ hoàn thiện, trụ sở của trường được đặt tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về trường USTH có thể tham khảo tại website: http://www.usth.edu.vn/hoặc liên hệ theo số điện thoại ( 04) 37 91 77 48 hoặc (04) 3791 69 60

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội, Điểm chuẩn đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội, đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội, điểm thi đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội, xem điểm chuẩn đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand