Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Điểm chuẩn cao đẳng Phát thanh truyền hình II

Điểm chuẩn cao đẳng Phát thanh truyền hình II: Xem và tra cứu thông tin điểm chuẩn trường CĐ Phát thanh truyền hình 2 trong kỳ thi đại học cao đẳng năm 2013 chính thức tại Kênh Tuyển Sinh

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | ĐIỂM THI ĐẠI HỌC | ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

Điểm chuẩn cao đẳng Phát thanh truyền hình II năm 2013

Ngành

Mã ngành

Khối  thi

Điểm chuẩn NV1

-Báo chí

C320101

C, D1

Khối C: 16,0

Khối D1: 15,0

-Công  nghệ KT điện tử, truyền thông

C510302

A, A1, D1

 

Khối A, A1, D1: 10,0

 

-Tin học ứng dụng

C480202

A, A1, D1

 

Ghi chú: Điểm chuẩn nêu trên áp dụng cho thí sinh là học sinh phổ thông  KV3, mức chênh lệch giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm, giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm.

Điểm chuẩn cao đẳng Phát thanh truyền hình II năm 2012

 

Mã trường: CPS
STT Mã ngành Tên ngành Khối thi Điểm chuẩn Ghi chú
1 C510302 CN kỹ thuật điện tử, truyền thông A, A1 10
2 C480202 Tin học ứng dụng A, A1 10
3 C320101 Báo chí C 11.5
4 C320101 Báo chí D1 10.5
5 C510302 CN kỹ thuật điện tử, truyền thông D1 10.5
6 C480202 Tin học ứng dụng D1 10.5- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 19 bình luận)

ca
cho em hỏi đổi nghành được không?? Nếu em đủ điểm vào nghành đó và cùng khối thi????
()()
tra loi nhanh
cho e hỏi ?
e thi đại học khối c được 16 điểm e muốn xét nguyện vọng 2 trường cao đẳng phát thanh truyền hình 2 có đạu hay không .e cảm ơn
()()
khoa bao chi
cho e hoi ..diem xet tuyen vao truong nay la diem dai hoc hay co the xet tu dioem cao dang qua ah..!!
()()
TL
Mình xin giải thích rõ cho các bạn có những câu hỏi liên quan đến trường, cũng như những bạn quan tâm và muốn thi và trường này.
Trường CĐ PTTH2 là thành viên của Đài tiếng nói Việt Nam, nhận nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực phát thanh truyền hình cho khu vực phía nam. Trường đào tạo cả bốn loại hình báo chí: báo in, báo phát thanh, báo truyền hình và báo mạng tuy nhiên báo phát thanh và truyền hình được chú trọng hơn, ngành Tin học ứng dụng TT và KT ĐTTT các bạn sẽ được học chuyên về quá trình sản xuất chương trình TH và PT những công nghệ TH và PT.....
- Các trường trực thuộc Đài tiếng nói VN và Đài truyền hình Vn chỉ đào tạo hệ CĐ và TC tính đến thời điểm hiện tại CĐ PTTH2 ( Đài tiếng nói VN), CĐ Truyền Hình ( Đài THVN). Đến năm 2015 trường sẽ nâng lên thành học viện hoặc đại học.
Thi vào trường này các bạn không cần xét ngoại hình hay năng khiếu gì cả, nhưng hiện nay trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển các bạn có thể mượn trường khác thi vào.
()()
cho hỏi thắc mắc
em muốn thi vào trường cao đẳng phát thanh truyền hình và mong muốn trở thành biên tập viên, và việc làm đó cần có những yếu tố nào.Em có đủ tự tin và giong nói cũng rất mach lạc
()()
cau hoi --> xin tra loi dum
cho minh hỏi diem chuan tren day la diem thi đại học hay điểm cao đẳng chuuyển qua vậy ạh. trường này có tổ chức thi trực tiếp ko? hay mượn trường khác ạh???
()()
công nghệ kt điện tử, truyền thông
công nghệ kt điện tử, truyền thông là ngành gì ạk.sau này ra làm gì ạk.s k có đh phát thanh ạk??
()()
em hoi
Truong nay co doi hoi tieu chuan ve chieu cao khong a? Neu co thi cu the la bao nhieu?
()()
cho hoi
khong co truong dai hoc phat thanh truyen hinh o tp hcm ha ta?
()()
can loi khuyen
Để trở thành một phát thanh viên thì mình cần phải có đủ những yếu tố nào vậy.Mong các bạn giải đáp thắc mắc của mình với nha,xin cảm ơn rất nhiều.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật