Đi thi tốt nghiệp từ 5 giờ sáng

(Thi tốt nghiệp THPT) Thí sinh Trần Thị Hà, Hội đồng thi Trường THPT Trần Phú, cho biết mình đến từ 5 giờ 30 phút để gặp bạn bè, thảo luận và tạo tâm lý tốt cho buổi thi đầu tiên.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012 DIEM THI DAI HOC TI LE CHOI

Tin liên quan:

Hơn 960.000 thí sinh dự thi

>>  Đã sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

Đi thi tốt nghiệp từ 5 giờ sáng

Từ khoảng 5 giờ ngày 2-6, thí sinh Đà Nẵng đã bắt đầu đến trường thi. Nhiều thí sinh còn tranh thủ đến sớm để trao đổi bài vở với bạn bè.

Thí sinh Trần Thị Hà, Hội đồng thi Trường THPT Trần Phú, cho biết mình đến từ 5 giờ 30 phút để gặp bạn bè, thảo luận và tạo tâm lý tốt cho buổi thi đầu tiên. Còn thí sinh Nguyễn Văn Hưng cho biết do đây là buổi thi đầu nên đến sớm để tránh bị trễ giờ và suôn sẻ cho buổi thi đầu tiên.

Theo ghi nhận của PV Báo Người Lao Động, hầu hết thí sinh đều có tâm lý thoải mái trong môn thi ngữ văn vì đã được ôn tập kỹ.

Đúng 6 giờ, HĐT Trường THPT Trần Phú làm lễ khai mạc và cho thí sinh kiểm tra niêm phong đề thi.

Sau giờ khai mạc vẫn có vài thí sinh mới bắt đầu đến trường thi và vội vã chạy vào phòng thi để làm thủ tục.

Tại các HĐT ở Đà Nẵng, thí sinh đều có phòng chứa túi xách và những vật dụng không được phép mang vào phòng thi để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã yêu cầu mỗi hội đồng thi phải bố trí nơi để túi xách, mũ nón, tài liệu và các vật dụng không được phép mang vào phòng thi.

Ngày thi đầu tiên rơi vào ngày thứ 7 nên tại các tuyến đường ở trung tâm TP Đà Nẵng cũng thông thoáng, không xảy ra tình trạng kẹt xe. Trong các ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp, UBND TP Đà Nẵng đã yêu cầu tạm dừng lưu thông xe ben từ 6 giờ đến 7 giờ và từ 12 giờ đến 13 giờ tại các tuyến đường trong nội thành, đường Cách Mạng Tháng Tám, đường ĐT 602 (đoạn từ Nguyễn Lương Bằng đến Trường THPT Phạm Phú Thứ) và Quốc lộ 14B (đoạn từ cầu Tuyên Sơn đến Trường THPT Ông Ích Khiêm).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đi thi tốt nghiệp từ 5 giờ sáng, Ngày thi tốt nghiệp đầu tiên, Môn thi tốt nghiệp đầu tiên, thi tốt nghiệp, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, các môn thi tốt nghiệp, lịch thi tốt nghiệp, ngày thi tốt nghiệp. đáp án đề thi, đề thi tốt nghiệp, điểm thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM