ĐH Y dược TP.HCM: 27 điểm chưa chắc trúng tuyển ngành bác sĩ đa khoa

Tính đến ngày 7.8, mức điểm của thí sinh nộp hồ sơ vào Trường ĐH Y dược TP.HCM đang rất cao. Ngành bác sĩ đa khoa lấy 400 chỉ tiêu, thí sinh đang có mức điểm thấp nhất trong số này là 26,75 điểm

>> Điểm thi tốt nghiệp 2015 >> Điểm thi đại học 2015 >> Điểm chuẩn đại học 2015


Theo đó, thí sinh có mức điểm 26,75 vẫn còn nằm trong vòng “nguy hiểm”. Lý do là đến ngày 20.8 mới kết thúc xét tuyển đợt 1. Bên cạnh đó, 400 chỉ tiêu này là tính cả chỉ tiêu của thí sinh tuyển thẳng, cử tuyển và dự bị.

Ngành đang có điểm thấp nhất của trường là cử nhân y tế công cộng. Ngành này lấy 60 chỉ tiêu, hiện có 52 thí sinh nộp hồ sơ, với số điểm thấp nhất là 18 điểm.
Ngành dược sĩ (bậc CĐ) của trường năm nay cũng rất hút thí sinh. Có 100 chỉ tiêu nhưng hiện có đến gần 300 hồ sơ nộp vào trường.

Đặc cách tuyển thẳng thủ khoa đầu tiên người Churu

Là thủ khoa đầu tiên của người Churu tại Trường ĐH Đà Lạt, tốt nghiệp ra trường, chị Ma Hiêng đã được tỉnh Lam Đồng tuyển dụng mà không qua thi tuyển và xét tuyển.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Y dược TP.HCM: 27 điểm chưa chắc trúng tuyển ngành bác sĩ đa khoa, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, điểm chuẩn 2015, điểm sàn 2015, điểm xét tuyển 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng