ĐH RMIT Việt Nam và Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM ký kết hợp tác

Chiều 23/4, tại RMIT Việt Nam diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học RMIT và Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM (HCMBiotech).
ĐH RMIT Việt Nam và Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM ký kết hợp tác

ĐH RMIT Việt Nam và Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM ký kết hợp tác
Chiều 23/4, tại RMIT Việt Nam diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học RMIT và Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM (HCMBiotech).  Biên bản ghi nhớ thể hiện mong muốn thắt chặt quan hệ giữa các bên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển hoạt động giáo dục và đào tạo trong ngành công nghệ sinh học tại Việt Nam. Đại học RMIT và HCM Biotech cùng chia sẻ quan tâm sâu sắc đến việc duy trì và phát triển chất lượng giáo dục và đào tạo trong ngành công nghệ sinh học, cũng như quốc tế hóa ngành này.

Theo biên bản ghi nhớ, RMIT Việt Nam sẽ mở rộng cơ hội hợp tác qua các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật cũng như chương trình phát triển kỹ năng cần thiết trước du học cho nhân viên HCM Biotech.    Đại học RMIT Úc thông qua RMIT Việt Nam dự kiến cùng HCM Biotech hợp tác trong các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học, cũng như các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học ngay tại Việt Nam hoặcÚc.Ba bên cũng phối hợp tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực này.  Thêm vào đó, HCM Biotech được mời đóng góp và tư vấn cho các môn học, đồng thời tham gia thảo luận liên quan đến nghiên cứu hoặc/và học thuậttrong lĩnh vực công nghệ sinh học tại RMIT Việt Nam. HCM Biotech cũng sẽ hợp tác tích cực với Đại học RMIT tại Việt Nam và Úc để đem đến cơ hội thực tập cho sinh viên. 

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, Giáo sư Gael McDonald nhận định: "Quan hệ hợp tác này là cơ hội để trường đóng góp nhiều hơn cho Việt Nam”.

Còn Tiến sĩ Dương Hoa Xô - Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM bày tỏ tin tưởng việc thiết lập quan hệ chính thức với Đại học RMIT giúp trung tâm phát triển nguồn nhân lực khoa học – công nghệ chất lượng cao, đồng thời nâng cao và đa dạng hóa năng lực khoa học – công nghệ của đơn vị. 

Bên cạnh đó, với thế mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ khoa học trẻ, năng động, HCM Biotech là đối tác thích hợp để RMIT Việt Nam phát triển đào tạo cũng như các hoạt động nghiên cứu về công nghệ sinh học tại TPHCM.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH RMIT Việt Nam và Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM ký kết hợp tác,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20