Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

ĐH Quốc tế Hồng Bàng dành 25% chỉ tiêu tuyển sinh riêng

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014: Xét tuyển học bạ THPT khối A, A1, B, C, D, H, T, V. Trường dành 25% chỉ tiêu để xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng (600 chỉ tiêu ĐH và 175 chỉ tiêu CĐ)

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, đề thi đại học

Năm 2014, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng kết hợp 2 phương thức tuyển sinh: Thi “3 chung” do Bộ GD-ĐT tổ chức và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đăng ký dự thi vào trường có thể chọn 1 trong 2 hoặc cả 2 phương án.

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014

Phương thức 3 chung thi tuyển các khối A, A1, B, C, D, H, T, V. Trường tổ chức thi tuyển sinh ĐH, CĐ và xét nguyện vọng bổ sung theo lịch của Bộ GD-ĐT. Trường dành 75% chỉ tiêu cho hình thức tuyển sinh này (1.800 chỉ tiêu ĐH và 525 chỉ tiêu CĐ).

Phương thức tuyển sinh riêng của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng: Xét tuyển học bạ THPT khối A, A1, B, C, D, H, T, V. Trường dành 25% chỉ tiêu để xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng (600 chỉ tiêu ĐH và 175 chỉ tiêu CĐ). Phương thức này thực hiện theo hình thức xét tuyển những thí sinh đăng ký theo các tiêu chí: Tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT 6,0 trở lên đối với bậc ĐH và 5,5 đối với bậc CĐ, xếp loại đạo đức 3 năm THPT đạt loại khá trở lên, khi đạt tất cả các điều kiện xét tuyển thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển được tính để xét tuyển. Quá trình xét tuyển được tính từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014

Đối với khối năng khiếu H, V, T: Trường tổ chức xét các môn năng khiếu của thí sinh có thi môn năng khiếu theo đề thi của các trường có tổ chức thi năng khiếu và xét các môn còn lại theo cùng tiêu chí như trên. Điều kiện để được xét là điểm thi môn năng khiếu phải từ 5.0 trở lên.

Thí sinh nộp hồ sơ làm 2 đợt: đợt 1 từ ngày 17-3 đến 17-4 tại các Sở GD-ĐT và các trường THPT và từ ngày 18-4 đến 29-4 tiếp tại trường; từ 20-6 đến 30-6 thí sinh nộp bổ sung hồ sơ còn thiếu theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường.

Kết quả xét tuyển đợt 1 được công bố vào ngày 18-7-2014; đợt 2 từ 1-8 đến 15-8 nộp hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường.

Kết quả xét tuyển đợt 2 được công bố vào ngày 28-8-2014.

Theo Thanh Hùng, SGGP- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Quốc tế Hồng Bàng dành 25% chỉ tiêu tuyển sinh riêng, Đề án tuyển sinh riêng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bình Luận(Có 3 bình luận)

em muốn biết cụ thể hơn về cách tuyển sinh riêng của truờng
Em muốn đăng ký xét tuyển nhưng không hiểu điểm trung bình các môn đăng ký xét là từ 6.0 trở lên cho từng năm học hay là trung bình cả ba năm cộng lại chia ra.Xin ban tư vấn giải đáp giúp em,em xin cảm ơn.
!
()()
Đừng dại dột đăng ký thi
Những bạn nào năm 2014 nay có ý định đăng ký thi Hồng Bàng thì hãy suy nghĩ cho cẩn thận vì một khi các bạn đã lỡ bước chân vào học thì hối tiếc không kịp đâu. Chất lượng, cơ sở trường vẫn tồi tệ đến tận bây giờ.
()()
Em muốn biết thông tin tuyển sinh khối H
Năm nay em định đăng kí thi vào trường, khối H , ngành thiết kế thời trang, em muốn biết là, Môn văn của trường vẫn thi như bình thường , nhưng không xét điểm thi đó mà là xét điểm học bạ 3 năm THPT phải không ạ? em chưa thi tốt nghiệp nên còn thiếu học bạ, và bằng thi tốt nghiệp, nên không biết hạn cuối của trường nộp những thứ bổ xung là ngày nào ạ? nếu đậu thì ngoài khoane học phí ra, nhà trường có khoản nào khác không ạ? em cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật