ĐH Quốc tế Hồng Bàng dành 25% chỉ tiêu tuyển sinh riêng

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014: Xét tuyển học bạ THPT khối A, A1, B, C, D, H, T, V. Trường dành 25% chỉ tiêu để xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng (600 chỉ tiêu ĐH và 175 chỉ tiêu CĐ)

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, đề thi đại học

Năm 2014, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng kết hợp 2 phương thức tuyển sinh: Thi “3 chung” do Bộ GD-ĐT tổ chức và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đăng ký dự thi vào trường có thể chọn 1 trong 2 hoặc cả 2 phương án.

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014

Phương thức 3 chung thi tuyển các khối A, A1, B, C, D, H, T, V. Trường tổ chức thi tuyển sinh ĐH, CĐ và xét nguyện vọng bổ sung theo lịch của Bộ GD-ĐT. Trường dành 75% chỉ tiêu cho hình thức tuyển sinh này (1.800 chỉ tiêu ĐH và 525 chỉ tiêu CĐ).

Phương thức tuyển sinh riêng của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng: Xét tuyển học bạ THPT khối A, A1, B, C, D, H, T, V. Trường dành 25% chỉ tiêu để xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng (600 chỉ tiêu ĐH và 175 chỉ tiêu CĐ). Phương thức này thực hiện theo hình thức xét tuyển những thí sinh đăng ký theo các tiêu chí: Tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT 6,0 trở lên đối với bậc ĐH và 5,5 đối với bậc CĐ, xếp loại đạo đức 3 năm THPT đạt loại khá trở lên, khi đạt tất cả các điều kiện xét tuyển thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển được tính để xét tuyển. Quá trình xét tuyển được tính từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014

Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014

Đối với khối năng khiếu H, V, T: Trường tổ chức xét các môn năng khiếu của thí sinh có thi môn năng khiếu theo đề thi của các trường có tổ chức thi năng khiếu và xét các môn còn lại theo cùng tiêu chí như trên. Điều kiện để được xét là điểm thi môn năng khiếu phải từ 5.0 trở lên.

Thí sinh nộp hồ sơ làm 2 đợt: đợt 1 từ ngày 17-3 đến 17-4 tại các Sở GD-ĐT và các trường THPT và từ ngày 18-4 đến 29-4 tiếp tại trường; từ 20-6 đến 30-6 thí sinh nộp bổ sung hồ sơ còn thiếu theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường.

Kết quả xét tuyển đợt 1 được công bố vào ngày 18-7-2014; đợt 2 từ 1-8 đến 15-8 nộp hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường.

Kết quả xét tuyển đợt 2 được công bố vào ngày 28-8-2014.

Theo Thanh Hùng, SGGP

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Quốc tế Hồng Bàng dành 25% chỉ tiêu tuyển sinh riêng, Đề án tuyển sinh riêng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

em muốn biết cụ thể hơn về cách tuyển sinh riêng của truờng
Em muốn đăng ký xét tuyển nhưng không hiểu điểm trung bình các môn đăng ký xét là từ 6.0 trở lên cho từng năm học hay là trung bình cả ba năm cộng lại chia ra.Xin ban tư vấn giải đáp giúp em,em xin cảm ơn.
!
()()
Đừng dại dột đăng ký thi
Những bạn nào năm 2014 nay có ý định đăng ký thi Hồng Bàng thì hãy suy nghĩ cho cẩn thận vì một khi các bạn đã lỡ bước chân vào học thì hối tiếc không kịp đâu. Chất lượng, cơ sở trường vẫn tồi tệ đến tận bây giờ.
()()
Em muốn biết thông tin tuyển sinh khối H
Năm nay em định đăng kí thi vào trường, khối H , ngành thiết kế thời trang, em muốn biết là, Môn văn của trường vẫn thi như bình thường , nhưng không xét điểm thi đó mà là xét điểm học bạ 3 năm THPT phải không ạ? em chưa thi tốt nghiệp nên còn thiếu học bạ, và bằng thi tốt nghiệp, nên không biết hạn cuối của trường nộp những thứ bổ xung là ngày nào ạ? nếu đậu thì ngoài khoane học phí ra, nhà trường có khoản nào khác không ạ? em cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường ĐH Fulbright Việt Nam sẽ tuyển sinh theo kiểu Mỹ

Hôm qua 25.5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định thành lập Trường ĐH Fulbright VN (FUV) cho Chủ tịch Hội đồng tín thác FUV Bob Kerry (ảnh).

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Thụy Sĩ - đắt hay rẻ?HOT - Du học Thụy Sĩ - đắt hay rẻ?
Định hướng chọn ngành học theo nhu cầu lao động $ học bổng 13,000 AUD ĐH James Cook University, Brisbane 2016HOT - Định hướng chọn ngành học theo nhu cầu lao động $ học bổng 13,000 AUD ĐH James Cook University, Brisbane 2016
Học bổng danh giá từ chính phủ bang Nam Úc 2016 dành cho sinh viên Việt NamHOT - Học bổng danh giá từ chính phủ bang Nam Úc 2016 dành cho sinh viên Việt Nam
Hội thảo học bổng du học Úc, Mỹ, Canada cùng tập đoàn giáo dục Educo 2016HOT -  Hội thảo học bổng du học Úc, Mỹ, Canada cùng tập đoàn giáo dục Educo 2016