ĐH Hoa Sen, Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1

Danh sách các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1 trong năm 2014; Đặc biệt Trường ĐH Hoa Sen và Trường ĐH Văn Lang được tuyển sinh khối V1, H1 trong kỳ tuyển sinh năm 2014..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Bộ GD-ĐT vừa cho phép Trường ĐH Hoa Sen và Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1 trong kỳ tuyển sinh năm 2014.

Tuyển sinh 2014: Các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1

Trước đó, hai trường ĐH này đã có công văn gửi Bộ GD-ĐT đề nghị được sử dụng kết quả thi (khối V1, H1) của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM để xét tuyển.

Ông Trần Văn Nghĩa - Phó cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT cho biết “Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tổ chức thi theo đề án tự chủ tuyển sinh của trường, trong đó các môn văn hóa thi theo đề chung của Bộ. Vì vậy, kết quả thi của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM có giá trị xét tuyển ở các trường khác”.

Theo đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, trường này sẽ không tuyển sinh khối V, H như những năm trước mà thay vào đó bằng khối V1 với các môn thi toán, ngữ văn (thi đề khối D) và vẽ mỹ thuật (vẽ đầu tượng). Khối H1 thi các môn toán, ngữ văn (thi đề khối D), vẽ trang trí màu.

Tuyển sinh 2014: Các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1

Tuyển sinh 2014: Các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1

Trường ĐH Hoa Sen sẽ xét tuyển khối V1, H1 khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Đợt thi tuyển vào tháng 7 vẫn chỉ tuyển sinh các khối V, H. Các ngành xét tuyển bổ sung khối V1, H1 gồm: thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang và thiết kế nội thất.

Trong khi đó, Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1 bên cạnh khối V, H ngay từ nguyện vọng 1 và khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Các ngành tuyển sinh khối V, H, V1, H1 gồm: kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ họa và thiết kế thời trang. Trước đó, một số trường ĐH đã bổ sung khối V1, H1 vào khối tuyển sinh gồm: ĐH Xây dựng Miền Tây, ĐH Duy Tân, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng.

Theo tác giả Minh Giảng, Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Hoa Sen, Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1, Tuyển sinh 2014, thi đại học, khối V1, H1

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hoc
hoc tieng anh can ba
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM