ĐH City London, Anh cấp học bổng tới 50% học phí

Học bổng tới 50% học phí dành cho chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng cho khóa đại học, thạc sĩ khai giảng tháng 9/ 2011 và 1/2012.

Ông Denton Simon, đại diện tuyển sinh của đại học City, London sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, cơ hội học tập và chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 9/2011 và 1/2012 theo lịch cụ thể sau: Hà Nội lúc 10h ngày 12/3 tại 230 Kim Mã, Ba Đình và TP HCM lúc 17h ngày 13/3 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3.

Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên sau đại học lớn nhất Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc thạc sĩ.

ĐẠi học
Đại học City nằm ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Anh.

Trường nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu Anh về đào tạo chương trình sau đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010. Trường đứng thứ nhất ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp

Tại châu Âu, trường liên kết với trên 40 đại học và nhiều sinh viên tham gia một năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các đại học ở bắc Mỹ và châu Á.

Sinh viên của trường được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu như thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí.

Đại học City London đào tạo toàn diện từ các khóa học từ tiếng Anh đến dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ…với những chuyên ngành thế mạnh như: quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, luật, toán, kỹ thuật, khoa học máy tính, sức khỏe, khoa học xã hội…

Sinh viên đăng ký các khóa học khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012 sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng 2.000 GBP cho chương trình dự bị đại học, Học bổng 2.000 – 5.000 GBP cho chương trình dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng hấp dẫn cho khóa học cử nhân, thạc sĩ. Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh bổ trợ sẽ có cơ hội nhận được học bổng 1.000 GBP.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin vào box bên dưới.

.(Nguồn: Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH City London, Anh cấp học bổng tới 50% học phí, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng