ĐH Anh Quốc Việt Nam không tổ chức thi tuyển

(Tuyển sinh 2012) Thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các ĐH phải nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT, lệ phí dự thi và dự thi tại trường ĐH, CĐ tổ chức thi có cùng khối thi.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

 

>  Trường dân lập bắt đầu chiến dịch thu hút thí sinh

>>  Mã ngành khiến thí sinh lo lắng

>>>  Thi đại học là quyền của mỗi thí sinh

 

Sáng nay, 11.4, Bộ GD-ĐT quyết định bổ sung thêm trường ĐH Anh Quốc Việt Nam vào danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi năm 2012.
Trao đổi với Dân Việt, ông Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho biết, với những trường ĐH,CĐ không tổ chức thi, thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu đăng kí dự thi (ĐKDT) số 1.

Cac truong khong to chuc thi, xet tuyen dai hoc, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, diem thi dai hoc, ho so dang ky xet tuyen, ho so du thi

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các ĐH phải nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT, lệ phí dự thi và dự thi tại trường ĐH, CĐ tổ chức thi có cùng khối thi.

 

Bộ GD-ĐT yêu cầu, các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi phải nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT, lệ phí dự thi và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh có nguyện vọng học tại các trường không tổ chức thi được dự thi (thi nhờ).

 

Các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi, sau khi chấm thi xong, không xét tuyển, thí sinh có nguyện vọng học tại các trường không tổ chức thi, mà gửi Giấy chứng nhận kết quả thi (nếu kết quả thi từ sàn CĐ trở lên), Phiếu báo điểm cùng dữ liệu kết quả thi cho trường không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của trường ĐH, hoặc trường CĐ thuộc các đại học trước ngày 10.8.2012.

 

Cũng theo Thứ trưởng Ga, các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi trực tiếp lên thống kê điểm trên máy tính, xét tuyển thí sinh, gửi Giấy triệu tập cho thí sinh trúng tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh không trúng tuyển, nhưng có kết quả thi từ điểm sàn CĐ trở lên, phiếu báo điểm cho thí sinh có kết quả thi dưới điểm sàn cao đẳng để các Sở GD-ĐT chuyển cho thí sinh.

 

Như vậy đến thời điểm này có 142 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển khi kỳ thi ĐH kết thúc.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: danviet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Anh Quốc Việt Nam không tổ chức thi tuyển, Cac truong khong to chuc thi, xet tuyen dai hoc, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, diem thi dai hoc, ho so dang ky xet tuyen, ho so du thi, xet tuyen dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng