Đề xuất phương án tuyển sinh TCCN năm 2014

Theo Bộ GD các trường cần nêu rõ dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2014, trong đó có chỉ dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2014 đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2014

Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường ĐH, CĐ có đào tạo TCCN trực thuộc Bộ báo cáo kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2013 và kế hoạch tuyển sinh năm 2014.

Xây dựng phương án tuyển sinh TCCN 2014

Theo đó, báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm 2013 cần nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được thông báo, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học. Số liệu thống kê trong báo cáo phải chính xác và điền đầy đủ nội dung các ô theo quy định, nội dung nào không có số liệu thì ô đó để trống, không cắt bớt, sửa đổi cấu trúc của biểu mẫu.

Đồng thời, đề nghị các trường phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác tuyển sinh TCCN và đề xuất, kiến nghị với Bộ GD&ĐT về Quy chế tuyển sinh cũng như các văn bản hướng dẫn công tác tuyển sinh TCCN.

Bên cạnh đó, các trường cần nêu rõ dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2014, trong đó có chỉ dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2014 đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo (tính đến thời điểm báo cáo).

Báo cáo gửi theo đường công văn về Bộ GD&ĐT trước ngày 15/12/2013

>> Hướng đi mới đào tạo trung cấp chuyên nghiệp

Nhiều ưu đãi cho sinh viên ngành nghệ thuật truyền thống

Bộ VH-TT-DL công bố dự thảo về chế độ ưu đãi đối với học sinh - sinh viên các ngành nghệ thuật truyền thống và đặc thù trong các trường văn hóa - nghệ thuật.

Theo đó, học sinh - sinh viên các ngành như tuồng, chèo, cải lương, nhã nhạc cung đình, xiếc, nhạc công truyền thống Huế, đờn ca tài tử Nam bộ, nghệ thuật ca trù, bài chòi… sẽ được giảm 70% học phí, đồng thời mỗi tháng được hưởng 40% suất học bổng khuyến khích toàn phần.

Các ngành quay phim, mỹ thuật được hưởng mức học bổng 30%. Các ngành thuộc lĩnh vực nhạc dây, nhạc gõ và điện ảnh (trừ quay phim) được hưởng mức học bổng 20%.

Tổng hợp GDTĐ, TNO

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề xuất phương án tuyển sinh TCCN năm 2014, tuyển sinh, tccn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand