Đề toán dễ, học sinh trung bình có thể được 7,8 điểm

Đề thi tốt nghiệp môn toán dễ, thí sinh tự tin đạt điểm cao; Nhiều học sinh nhận định với đề thi năm nay các bạn học trung bình cũng có thể được 7 hoặc 8 điểm môn toán..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Sáng ngày 3-6 gần một triệu học sinh cả nước bước vào ngày thi thứ hai, kỳ thi tốt nghiệp THPT với môn toán (hình thức tự luận, thời gian làm bài là 120 phút).

Đề thi tốt nghiệp môn toán dễ, thí sinh tự tin đạt điểm cao

Ghi nhận của Pháp luật TP.HCM tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông, Hà Nội cho thấy mặc dù 10h mới hết giờ làm bài thi nhưng trước đó rất đông học sinh làm xong bài và ra khỏi phòng thi.

Với vẻ mặt hớn hở, thí sinh Đỗ Quý Huy, lớp 12A2, Hội đồng thi trường THPT Lê Quý Đông cho biết đề thi toán năm nay khá dễ, đề thi nằm toàn bộ trong chương trình phổ thông. Kiến thức được chia đều ra các chương. “Em làm trong khoảng một tiếng thì xong, nhưng không được ra sớm vì chưa hết 2/3 thời gian làm bài. Đa số các bạn trong phòng thi em cũng ra sớm. Em làm được 100%” – Huy hớn hở nói.

Đề thi tốt nghiệp môn toán dễ, thí sinh tự tin đạt điểm cao

Đề thi tốt nghiệp môn toán dễ, thí sinh tự tin đạt điểm cao

Cùng chung niềm vui, Nguyễn Trọng Đạt, Hội đồng thi trường THPT Lê Quý Đôn, chia sẻ đề thi rất sát chương trình đã học. Trong đề thi đã bỏ phần số phức nên làm nhanh hơn. “Em mất nhiều thời gian nhất với phần tìm giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất. Em nghĩ những bạn học trung bình cũng có thể được 7 hoặc 8 điểm. Em làm được 100%” – Đạt chia sẻ.


Nguyễn Thùy Dương, Hội đồng thi THPT Lê Quý Đôn cũng cho biết đề thi không khó đối với những thí sinh thi ĐH khối A như em. “Nhiều bạn làm xong từ rất sớm. Sau hai buổi thi em cảm thấy rất thoải mái để bước vào buổi thi chiều nay”.

Chiều nay thí sinh sẽ bước vào môn thi Hóa học và Địa lý. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

Theo báo Pháp luật

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề toán dễ, học sinh trung bình có thể được 7,8 điểm, Đề thi tốt nghiệp môn toán, đề thi, đáp án môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20