Đề thi sai sót: Tổng điểm bài thi lên tới 10,5 điểm

(Thông tin tuyển sinh) Sau khi phát hiện sai sót, theo ý kiến của phòng, các trường triển khai cho học sinh cứ làm đề đã phát nhưng không làm câu 3 (câu có nội dung kiến thức trong phần giảm tải) và học sinh phải nộp lại đề sau giờ thi.

Sự kiện: Tuyển sinh - thông tin tuyển sinh

Đề kiểm tra học kỳ môn vật lý lớp 8 (ngày 16/12) do Phòng GD-ĐT Q.3, TP.HCM ra có một câu nằm trong phần nội dung đã được giảm tải, học sinh không được học nên không làm bài được. Không những thế, đề thi này còn mắc sai sót lạ lùng khi tổng điểm sáu câu hỏi trong đề lên đến 10,5 điểm.

 

đề thi toán

Hình minh hoạ, chủ đề Đề thi sai sót: Tổng điểm bài thi lên tới 10,5 điểm


Sau khi phát hiện sai sót, theo ý kiến của phòng, các trường triển khai cho học sinh cứ làm đề đã phát nhưng không làm câu 3 (câu có nội dung kiến thức trong phần giảm tải) và học sinh phải nộp lại đề sau giờ thi.

Ông Phạm Hùng Dũng, phó Phòng GD-ĐT Q.3, cho biết để khắc phục sai sót, ngay trong ngày 16/12 phòng đã triển khai hướng dẫn chấm bài kiểm tra cho các trường. Theo đó, thang điểm mới được chỉnh sửa thành 10 điểm, phần điểm của câu hỏi ngoài nội dung chương trình được chia cho hai câu khác.

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh đại học

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi sai sót: Tổng điểm bài thi lên tới 10,5 điểm, Đề thi sai sót: Tổng điểm bài thi lên tới 10, 5 điểm, Đề thi sai sót, đề thi vật lý

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng