Đề thi đại học môn Hoá khối B nhiều câu dài nhưng vừa sức với thí sinh

Đề thi đại học môn Hoá khối B nhiều câu dài nhưng vừa sức với thí sinh, Các bạn cho biết đề Hóa năm nay phần bài tập khá nhiều, trong đó có nhiều câu dài và phải tận dụng hết thời gian, tuy nhiên đề khá vừa sức với thí sinh.

Click để xem:

> Đáp án môn Văn khối C năm 2013

>> Đáp án môn Văn khối D năm 2013

>>> Đáp án môn Hoá khối B năm 2013

Đề Hóa nhiều câu dài nhưng vừa sức thí sinh

8h45 phút sáng nay, các thí sinh thi môn Hóa khối B đã hoàn thành bài thi của mình. Sáng nay (10/7), các thí sinh bước vào môn thi cuối cùng trong kì thi ĐH đợt 2. 8h45 phút, kết thúc giờ làm bài môn Hóa khối B (thi trắc nghiệm), nhiều sĩ tử "thở phào" vì đã hoàn thành xong cả đợt thi và có thể về nhà nghỉ ngơi.

Các bạn cho biết đề Hóa năm nay phần bài tập khá nhiều, trong đó có nhiều câu dài và phải tận dụng hết thời gian, tuy nhiên đề khá vừa sức với thí sinh.

Tại điểm trường ĐH Khoa học tự nhiên, Hà Nội, quê ở Thanh Hóa cho biết: " Mình làm hết 75 phút và được khoảng 9 điểm. Mình thấy đề Hóa khó hơn khối A một chút nhưng cũng không phức tạp lắm".

Bạn Phạm Thị Xuyên, thi vào Đại học KHXH & NV chia sẻ: "Đề có khá nhiều bài tập và có nhiều câu dài. Mình phải làm hết 90 phút mà vẫn còn 2 câu nữa. Chắc mình được khoảng 7 điểm".

Một bạn giấu tên thi vào Khoa Môi trường thì vui vẻ nói: "Đề có vẻ dễ, mình làm được 90% và mình hoàn thành bài thi khi vừa hết giờ".

Đã có đáp án đề thi đại học môn Hoá năm 2013 tất cả các mã đề

Đã có đáp án đề thi đại học môn Hoá năm 2013 tất cả các mã đề

Đã có đáp án đề thi đại học môn Hoá năm 2013 tất cả các mã đề

Gọi điện về thông báo với người thân

Tại điểm thi trường ĐH Sài Gòn, TP.HCM, nhiều bạn cho rằng đề Hóa khối B năm nay không quá khó nhưng cũng không dễ, có những câu để thí sinh gỡ điểm và câu dành cho học sinh khá, giỏi.

Bạn Lâm quê ở Bình Thuận chia sẻ: Mình làm bài được chắc chắn khoảng 50%, phần còn lại thì khá vất vả, không biết đúng sai thế nào. Mình mong sẽ vượt qua kì thi ĐH này và đậu vào ngành Công nghệ môi trường. 3 môn thi mình đoán được khoảng 18 điểm"

Đã có đáp án đề thi đại học môn Hoá năm 2013 tất cả các mã đề

Không chắc chắn về kết quả làm bài nên nhiều bạn có gương mặt khá ưu tư

Đã có đáp án đề thi đại học môn Hoá năm 2013 tất cả các mã đề

 

Theo báo Đất Việt

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi đại học môn Hoá khối B nhiều câu dài nhưng vừa sức với thí sinh, đáp án môn hoá, đáp án đề thi đại học môn hoá, đáp án đề thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016