Đề hóa dễ, thí sinh tự tin gỡ điểm

Sáng nay, thí sinh kết thúc môn thi cuối thi đại học đợt 2; Theo đánh giá của thí sinh, môn Hóa khối B không quá khó, thậm chí đây là môn gỡ điểm cho nhiều bạn với lý thuyết dễ.

Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đáp án đề thi đại học, điểm thi đại học 2013

Ngay từ bây giờ Thí sinh có thể tra đáp án đề thi đại học tất cả các môn thi của 2 đợt thi vừa qua tại đây

Tại các hội đồng thi ĐH Khoa học Tự nhiên, thí sinh khối B đã hoàn thành môn thi cuối cùng Hóa học với tâm trạng vui vẻ, thoải mái.

Sĩ tử tự tin với đề thi hóa khối B

Theo đánh giá của thí sinh, môn Hóa khối B không quá khó, thậm chí đây là môn gỡ điểm cho nhiều bạn với lý thuyết dễ.

Thí sinh Nguyễn Viết Nam (Bà Rịa - Vũng Tàu), thi môn Hóa khối B trường ĐH KHTN TP.HCM cho biết: “So với năm ngoái đề năm nay cũng tương đương, em làm được khoảng 7-8 điểm. Khoảng 1-2 câu lý thuyết yêu cầu phải đọc kỹ sách giáo khoa mới nhớ được, còn 10% của đề liên quan tới Toán, trong đó phần kim loại tác dụng a xít 1-2 câu hơi khó”.

Theo đánh giá chung của các thí sinh ở Hà Nội, dù phần lý thuyết đơn giản nhưng lại chiếm tỷ lệ ít (khoảng 30%), trong khi đó bài tập hữu cơ năm nay khó hơn vô cơ, nên nhiều thí sinh cũng dễ mất điểm ở phần này. Đa số các thí sinh dự thi tại ĐH Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) khi được hỏi đều tự tin đạt 6-7 điểm.

Là học sinh đã dự thi khối A vào ĐH Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại và tự tin đạt 26,5 điểm, Lưu Tùng Khánh Linh (Phú Thọ), nhận định: “Theo em đề thi Hóa năm nay khá đơn giản, nhưng vẫn khó hơn khối A và đề khối B năm ngoái. Mặc dù vậy em vẫn rất tự tin với bài làm của mình”.

Nụ cười rạng rỡ trên môi, thí sinh Trương Thị Mai Trang (học sinh chuyên Hóa, THPT chuyên ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia HN) tự tin chia sẻ: “Với để thi này em chỉ làm trong 60 phút là hoàn thành. Tuy nhiên, em đang băn khoăn một câu trong đề thi không biết có đúng hay không”.

20 phút nữa thí sinh khối C, D sẽ kết thúc kỳ thi đại học năm nay với môn Ngữ văn.

Theo An Hoàng, Infornet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề hóa dễ, thí sinh tự tin gỡ điểm, đề thi hóa, môn hóa khối B

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand