Đề địa hấp dẫn với câu biển đảo, đề toán vừa sức

Sau 2/3 thời gian đã có một số thí sinh đã bước ra khỏi phòng thi. Theo nhận xét của nhiều bạn, đề Toán vừa sức, trong đó có câu 6 khá khó, khiến nhiều thí sinh bỏ qua. Đặc biệt, đề Địa tạo được nhiều hấp dẫn với sĩ tử bởi câu hỏi về biển đảo

Đáp án đề thi đại học môn Địa khối C năm 2013

Các thí sinh đã hoàn thành xong bài làm môn Toán (khối A,D) và môn Địa (khối C) trong kì thi ĐH đợt 2.

Sáng nay (9/7) các thí sinh thi ĐH đợt hai bước vào môn thi đầu tiên, khối A,D là môn Toán và khối C là môn Địa, thời gian làm bài 180 phút dưới hình thức tự luận.

Sau 2/3 thời gian đã có một số thí sinh đã bước ra khỏi phòng thi. Theo nhận xét của nhiều bạn, đề Toán vừa sức, trong đó có câu 6 khá khó, khiến nhiều thí sinh bỏ qua. Đặc biệt, đề Địa tạo được nhiều hấp dẫn với sĩ tử bởi câu hỏi về biển đảo.

Hà Nội

9h15, sau 2h làm bài, tại điểm thi trường ĐH KHXH &NV đã có một số thí sinh ra sớm.

Với đề thi môn Địa, bạn Nguyễn Đức Xuân thi vào Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết: "Đề thi không khó và vừa sức với học sinh. Mình nghĩ mình làm được 7-8 điểm. Đặc biệt, trong bài thi có một câu hỏi khá thú vị về biển đảo. Nội dung câu hỏi như sau: Em hãy cho biết vai trò của biển đảo trong phát triển kinh tế và bảo vệ an ninh quốc phòng. Từ kì thi tốt nghiệp mình đã ôn khá kĩ phần này nên làm bài ổn".
Bạn Vũ Công Thế, cũng thi vào Khoa Luật cho biết: "Mình chỉ mất 90 phút để làm bài. Đề thi không khó và mình tự tin có thể làm tốt".

Tại điểm trường ĐH Khoa học tự nhiên, sau 2 tiếng, đã có nhiều thí sinh đi ra, kết thúc làm bài thi mốn Toán khối B. Bạn Đặng Duy Khải, học sinh chuyên Hóa, chuyên Khoa học tự nhiên cho biết: "Mình làm được 90%, chỉ có một câu về bất đẳng thức là khá khó".

Bạn Vũ Thị Hả Yến, quê ở Hưng Yên, thi vào khoa Sinh học chia sẻ: "Mình làm được 9/10 câu. Đề không khó. Mình chỉ gặp khó khăn ở câu bất đẳng thức".

Đà Nẵng

Tại điểm thi trường ĐH Bách Khoa, khoảng hơn 9h30 nhiều thí sinh đã bước ra khỏi cổng trường. Nhiều bạn đánh giá đề Toán khối D năm nay vừa sức, có thể đạt được mức điểm trung bình, khá. Tuy nhiên, câu phân loại thí sinh (câu 6) được cho là cực kì khó và để đạt điểm tối đa, thí sinh phải có học lực khá, giỏi. Bạn Ngọc Linh (THPT Bắc Trà My) tự tin cho biết: “Đề thi Toán năm nay dễ, mình có thể làm được 8đ và hầu như không phải bỏ câu hỏi nào”.

Một bạn gái tên Trịnh Mỹ Hoa (THPT Quỳnh Lưu 1, Nghệ An) chia sẻ: “Mình thầy đề thi năm nay vừa sức, mình làm được hơn 80% và khá tự tin với bài làm ngày hôm nay”. Hoa cho biết thêm, cô bạn thi vào ngànhTiếng anh thương mại (ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng).

Theo tiin

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề địa hấp dẫn với câu biển đảo, đề toán vừa sức, đề thi môn địa, đề thi môn toán, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM