Đề địa hấp dẫn với câu biển đảo, đề toán vừa sức

Sau 2/3 thời gian đã có một số thí sinh đã bước ra khỏi phòng thi. Theo nhận xét của nhiều bạn, đề Toán vừa sức, trong đó có câu 6 khá khó, khiến nhiều thí sinh bỏ qua. Đặc biệt, đề Địa tạo được nhiều hấp dẫn với sĩ tử bởi câu hỏi về biển đảo

Đáp án đề thi đại học môn Địa khối C năm 2013

Các thí sinh đã hoàn thành xong bài làm môn Toán (khối A,D) và môn Địa (khối C) trong kì thi ĐH đợt 2.

Sáng nay (9/7) các thí sinh thi ĐH đợt hai bước vào môn thi đầu tiên, khối A,D là môn Toán và khối C là môn Địa, thời gian làm bài 180 phút dưới hình thức tự luận.

Sau 2/3 thời gian đã có một số thí sinh đã bước ra khỏi phòng thi. Theo nhận xét của nhiều bạn, đề Toán vừa sức, trong đó có câu 6 khá khó, khiến nhiều thí sinh bỏ qua. Đặc biệt, đề Địa tạo được nhiều hấp dẫn với sĩ tử bởi câu hỏi về biển đảo.

Hà Nội

9h15, sau 2h làm bài, tại điểm thi trường ĐH KHXH &NV đã có một số thí sinh ra sớm.

Với đề thi môn Địa, bạn Nguyễn Đức Xuân thi vào Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết: "Đề thi không khó và vừa sức với học sinh. Mình nghĩ mình làm được 7-8 điểm. Đặc biệt, trong bài thi có một câu hỏi khá thú vị về biển đảo. Nội dung câu hỏi như sau: Em hãy cho biết vai trò của biển đảo trong phát triển kinh tế và bảo vệ an ninh quốc phòng. Từ kì thi tốt nghiệp mình đã ôn khá kĩ phần này nên làm bài ổn".
Bạn Vũ Công Thế, cũng thi vào Khoa Luật cho biết: "Mình chỉ mất 90 phút để làm bài. Đề thi không khó và mình tự tin có thể làm tốt".

Tại điểm trường ĐH Khoa học tự nhiên, sau 2 tiếng, đã có nhiều thí sinh đi ra, kết thúc làm bài thi mốn Toán khối B. Bạn Đặng Duy Khải, học sinh chuyên Hóa, chuyên Khoa học tự nhiên cho biết: "Mình làm được 90%, chỉ có một câu về bất đẳng thức là khá khó".

Bạn Vũ Thị Hả Yến, quê ở Hưng Yên, thi vào khoa Sinh học chia sẻ: "Mình làm được 9/10 câu. Đề không khó. Mình chỉ gặp khó khăn ở câu bất đẳng thức".

Đà Nẵng

Tại điểm thi trường ĐH Bách Khoa, khoảng hơn 9h30 nhiều thí sinh đã bước ra khỏi cổng trường. Nhiều bạn đánh giá đề Toán khối D năm nay vừa sức, có thể đạt được mức điểm trung bình, khá. Tuy nhiên, câu phân loại thí sinh (câu 6) được cho là cực kì khó và để đạt điểm tối đa, thí sinh phải có học lực khá, giỏi. Bạn Ngọc Linh (THPT Bắc Trà My) tự tin cho biết: “Đề thi Toán năm nay dễ, mình có thể làm được 8đ và hầu như không phải bỏ câu hỏi nào”.

Một bạn gái tên Trịnh Mỹ Hoa (THPT Quỳnh Lưu 1, Nghệ An) chia sẻ: “Mình thầy đề thi năm nay vừa sức, mình làm được hơn 80% và khá tự tin với bài làm ngày hôm nay”. Hoa cho biết thêm, cô bạn thi vào ngànhTiếng anh thương mại (ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng).

Theo tiin

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề địa hấp dẫn với câu biển đảo, đề toán vừa sức, đề thi môn địa, đề thi môn toán, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand