Dễ dàng có học bổng Quản trị kinh doanh 15 triệu đồng

Chương trình Quản trị kinh doanh của trường Martin College-Úc (MCP) tại ILA Việt Nam hiện đang cấp 1 số học bổng trị giá 15 triệu đồng/ suất (số lượng có hạn) - Các bạn hãy nhanh chân tìm hiểu và giành cơ hội này nhé.

Một chương trình có rất nhiều ưu điểm vàng

Giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên của MCP có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy được Tổ chức quản lý chất lượng đào tạo của chính phủ Úc công nhận và ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý. Nên chúng mình hoàn toàn yên tâm có những giờ học thực sự hiệu quả và có được kiến thức kỹ năng cần thiết.

Thời gian học ngắn nhất: Chương trình học của MCP gói gọn trong 52 tuần, nên các sinh viên rất chủ động trong kế hoạch học tập cũng như tài chính của bản thân. Sinh viên học toàn hoàn bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam. Lăng Vinh Tôn là một cựu sinh MCP tại ILA năm 2005 sau khi tốt nghiệp đã chuyển tiếp sang học Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Marketing tại Đại học Swinburne (Melbourne, Australia). Bạn Tôn bật mí: “Với cách “ du học” thông minh này, Tôn đã được giảm 12 môn học (tương đương một năm rưỡi), tiết kiệm được khoảng 20,000 AUS học phí và sinh hoạt phí”.

Bằng cấp giá trị quốc tế, dễ dàng học chuyển tiếp: Khi tốt nghiệp, sinh viên MCP nhận bằng Quản trị Kinh doanh (Advanced Diploma of Management) có giá trị quốc tế do trường Martin (Úc) cấp. Bằng này tương đương bằng cao đẳng quốc tế, có giá trị chuyển tiếp khi du học và giúp việc xin visa dễ dàng hơn. Chúng mình có thể dễ dàng học tiếp ở nước ngoài hay đi làm việc luôn.

 

Hà Ngọc Bình, sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2010, được nhận học bổng du học Úc hơn 300 triệu đồng.

Một khóa học, hai lưa chọn: Vì các môn học trong chương trình đều có tính ứng dụng cao nên ngoài việc tiếp tục du học, một số sinh viên MCP đã lưa chọn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp và rất thành công. Trần Thị Ngọc Thu - Chuyên viên phụ trách marketing và truyền thông cho Dự án Bitexco Financial Tower cao 68 tầng tại Quận 1 – TP HCM nhận xét: “MCP là khóa học không quá kéo dài nhưng lại cung cấp lượng kiến thức về quản trị kinh doanh đủ cho bất cứ bạn sinh viên nào có thể ra trường đi làm ngay, hoặc vững vàng về ngoại ngữ, về kiến thức, về cách học rất mới mẻ để có thể tự tin ra nứơc ngoài học tiếp”. Trước đó Thu làm Quản lý bộ phận khách hàng cho công ty TRG International – Thật đáng khâm phục phải không.

Nhiều lợi ích trong suốt khóa học: sinh viên MCP được trung tâm tư vấn du học ILA (với kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế 10 năm) tư vấn miễn phí về những cơ hội học tập và học bổng để có sự lựa chọn tốt nhất khi tiếp tục du học chuyển tiếp.

Các kỳ khai giảng trong năm 2011:

Khóa 27: 14/3/2011 Khóa 28: 6/6/2011 Khóa 29: 29/8/2011 Khóa 30: 21/11/2011

Đăng ký học bổng: 

Ms. Uyên - ĐT: 08 3838 6788 - số máy lẻ 1332 -  Email: uyentran@ilavietnam.com

Trung tâm đào tạo ILA - 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1

 

(Phương Lan - dantri.com)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dễ dàng có học bổng Quản trị kinh doanh 15 triệu đồng, duhoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM