Đầu xuân gặp mặt đại diện trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ là cái nôi của ngành dịch vụ du lich khách sạn cao cấp và là địa điểm hàng đầu thế giới về đào tạo ngành kinh doanh dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường nào ở Thuỵ Sĩ đảm bảo bằng cấp, dịch vụ đào tạo và cơ hội nghề nghiệp thật sự phù hợp với bản thân lại làm không ít phụ huynh và học sinh băn khoăn.

Không thuyết trình dài dòng mà đi sâu vào phân tích sự khác biệt giữa các trường, phân tích kĩ các giá trị mang lại của từng trường cụ thể cho sinh viên, đồng thời phân tích những nhu cầu và điều kiện của gia đình và sinh viên để chọn được một trường phù hợp cùng chuyên gia tư vấn du học Thuỵ Sĩ có quốc tịch Thuỵ Sĩ và đại diện của các trường uy tín chuyên đào tạo du lịch khách sạn Thuỵ Sĩ, bao gồm SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA thuộc tập đoàn SEG.

  • Địa chỉ:     vp du học BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.
  • Thời gian: 10 giờ sáng thứ 7 ngày 20/2/2016.

Kính mời quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ tới dự, đăng kí TẠI ĐÂY.

Những quà tặng đặc biệt từ Thuỵ Sĩ sẽ trao tặng trong buổi gặp mặt đầu xuân cho các bạn sinh viên có những trao đổi và những câu hỏi thú vị đối với chuyên gia tư vấn và đại diện các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA.

1. César Ritz  – Khách sạn, Du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng với hệ thống khách sạn hạng sang đầu tiên trên thế giới, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

Đầu xuân gặp mặt đại diện trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, Thuỵ Sĩ

BB Cầu Xanh vào thăm bếp trường Cesar Ritz và thấy thật sự rất "nóng bỏng": Các bạn sinh viên khắp thế giới thật sự đông vui, từ châu Phi tới châu Mỹ, Châu Á, cực kì nhiệt tình và đặc biệt là lúc nào cũng vui như mở hội mặc dù làm việc không hề nhẹ nhàng tí nào!

2. HIM – Khách sạn và Kinh doanh

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều  kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

3. IHTTI – Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lí thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

4. SHMS – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

5. CAA –Viện Nghệ  thuật ẩm thực Thụy Sĩ:  Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Đầu xuân gặp mặt đại diện trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, Thuỵ Sĩ

Ban giám đốc cùng CEO của Tập đoàn SEG tới thăm và tuyên dương dịch vụ xuất sắc về tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sĩ  đối với công ty Du học BB Cầu Xanh

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, miễn phí trong suốt quá trình du học!

Mời Quí vị và các bạn HSSV tới buổi gặp gỡ đầu xuân năm mới của chúng tôi để nhận những hỗ trợ và trao đổi chân tình nhất.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ :

Công ty BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đầu xuân gặp mặt đại diện trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, Thuỵ Sĩ, du học Thụy Sĩ, thông tin du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ, tư vấn du học Thụy Sĩ, du học Thụy Sĩ 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM