Tuyển sinh, du học, học tiếng anh, kỹ năng sống

Đáp án chính thức đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2014

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2014 chính thức và thang điểm chấm bài của Bộ Giáo dục. Bạn có thể xem đáp án và thang điểm các môn tại đây.

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014


Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014

 

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014


Đề thi tốt nghiệp thpt môn toán 2014

Đề thi tốt nghiệp thpt môn toán 2014

Diễn biến buổi thi tốt nghiệp môn Toán sáng nay tại các tỉnh thành:

Diễn biến buổi thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014 tại Hà Nội: Nhiều thí sinh đến sớm và tranh thủ xem lại bài vở lần cuối trước khi vào phòng thi Toán. Tại hội đồng thi Trường THPT Thăng Long (quận Hai Bà Trưng), thí sinh Nguyễn Hữu Hà - lớp 12 A2, Trường THPT THăng Long dự doán môn thi Toán hôm nay có thể vừa sức. Hà tâm sự: “Môn Toán là môn bắt buộc phải thi nên ai cũng chủ động học và ôn. Nội dung thi môn Toán theo hình thức tự luận. Em tham khảo đề thi tốt nghiệp THPT năm 2013, em thấy đề thi không nghiêng hẳn về mảng gì cả”.

Thí sinh Hoàng Tiến Duy - lớp 12T4, trường THPT Thăng Long, cũng dự đoán đề thi sẽ không khó. “Hôm qua, em theo dõi các môn thi đều thấy vừa sức mình. Đề thi Toán chắc chắn sẽ trải dài kiến thức của cả 3 năm học và có thể khung điểm cũng có phần giống với đề thi đại học".

Môn thi Toán sẽ là cơ hội ghi điểm của những thí sinh thi đại học khối A và D. Em Phạm Quang Trung - lớp 12 T5, Trường THPT Thăng Long nói: “Năm nào đề Toán cũng ở mức vừa phải. Đặc biệt là thí sinh dự thi đại học khối A như em điều này cũng bình thường. Hai môn hôm qua không phải sở trường của em, hy vọng môn thi hôm nay sẽ là cơ hội gỡ điểm. Nói chung, em dự đoán đề sẽ nằm trong khung chương trình.

Diễn biến buổi thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014 tại Nghệ An: Để tránh những đợt nắng nắng tiếp diễn, để ổn định tư tưởng và làm bài thi ở môn Toán, các em học sinh tại Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã đến điểm thi từ sáng sớm.
PV Dân trí có mặt lúc 6h sáng nay tại Trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) và chứng kiến cảnh các thí sinh, phụ huynh đã tề tựu đông đủ tại điểm thi. Em Nguyễn Thị Hương chia sẻ: “Nhà em cũng ở kha khá xa nên bố bảo trời nắng nên phải đi sớm cho mát. Hy vọng hôm nay làm bài thi môn Toán sẽ ổn hơn”.

Diễn biến buổi thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014 tại Bình Định, dù bước sang ngày thi thứ 2 nhưng thí sinh cũng như phụ huynh đến điểm thi rất sớm. Kết thúc nhiều ngày thi đầu tiên hầu hết các thí sinh làm bài khá tốt. Tuy nhiên, trước giờ thi môn Toán không phải là môn chuyên của các bạn học ban C tỏ ra lo lắng và hội hộp. Nhiều bạn sau khi ăn sáng xong tranh thủ vào trường chọn chỗ yên tĩnh đọc lại tài liệu. Học ban C dự định thi vào ngành Công an, em Văn Phú - học sinh Trường THPT Trần Cao Vân chia sẻ: “Cộng 2 môn ngày hôm qua chắc em cũng được 13 đến 14 điểm nhưng môn Toán thì em học kém hơn nên cũng hơi lo lắng. Tuy nhiên, chiều này thi môn Địa môn chuyên của em nên cả 3 môn Văn, Sử và Địa sẽ kéo môn Toán lên”.

Diễn biến buổi thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014 tại Nha Trang: Sáng 3/6, trên các tuyến đường tại Nha Trang, do các chiến sỹ công an túc trực phân luồng giao thông sớm nên nhìn chung giao thông đảm bảo, thông thoáng, không có tình trạng ách tắc đường cục bộ. Nhiều phụ huynh vẫn tiếp tục “đồng hành” cùng thí sinh đến điểm thi, ân cần dặn dò thí sinh vững vàng hơn trước khi bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi năm nay.

Theo ghi nhận chung của PV, trong ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014, tại các hội đồng thi trên địa bàn TP Nha Trang, công tác bảo vệ thi, cơ cở vật chất, trang thiết bị y tế… phục vụ cho kỳ thi đảm bảo đầy đủ, an toàn, không có điều gì bất thường xảy ra.
Các chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên sắp ra trườngngười mới đi làm: Học trực tuyến 100% cùng giảng viên là các doanh nhân, học là áp dụng được ngay, Tham khảo tại đây: academy.vn

Các khoá học đang : tiếng anh cho người mất căn bản, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đáp án chính thức đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2014, đề thi tốt nghiệp, đề thi tốt nghiệp môn toán, đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 62 bình luận)

thật à
neu deo sai thi t cung giong the nay
()()
quá xá cỡ
tiệm cận đứng mà bạn ấy không biết.mô phật.....thôi minh thấy b nên ôn lại kiến thức toán gấp đi
()()
MON TOAN
con di nao noi ze ak.ze con me m .xao lonk
()()
gợi ý
Vương Hồng X=1 là tiệm cận đứng, nó được dựa trên điều kiện của y(x) để xác định
()()
toan
ec cau 4 vs 5 dau?
()()
đáp án sai
em không hiểu sao câu 1: x=1 lại là tiệm cận đứng
()()
bài dễ
mình làm đúng hết nhưng chữ xấu sợ thầy cô sịch không nổi =((
()()
đề thi tốt nghiệp
các bạn cho mình hỏi có ai biết đề thi môn văn ko ?
()()
sai thì phải
câu hình giải sai rùi thì phải các bạn nhỉ
()()
sao vậy
ui tại sao SA=cot30oxAD các bạn, phải là SA=DA/cot30 chứ nhỉ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội: Trường dự kiến tuyển sinh 4800 chỉ tiêu trong năm 2015, chi tiết phương án tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển các ngành trường Đại học kinh tế Quốc dân

Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên