Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013: Bộ giáo dục đã chính thức công bố đáp án môn Sinh của tất cả các mã đề trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013. Click và xem ngay đáp án cũng như các bình luận xung quanh đề Sinh năm 2013

XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP NĂM 2013

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 chính thức từ Bộ GD

Nhiều bài tập trong đề thi môn Sinh

Các bài tập về phép lai, cấu trúc di truyền, giảm phân, quy trình tạo giống... chiếm tỷ lệ lớn trong đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp môn Sinh. Nhiều thí sinh than khó, không ít em phải đoán mò kết quả.

Tại Hà Nội, bước ra khỏi điểm thi THPT Việt Đức (Hoàn Kiếm), nữ sinh Tú Anh lo lắng vì đề hơi khó. Học khối A và chỉ làm khoảng 40 phút nhưng Tú Anh chỉ tự chấm được khoảng 6-7 điểm. Thí sinh Hoàng Đức Anh (12A1 Việt Đức) dự thi khối A1 cũng không tự tin với bài làm môn Sinh. Đức Anh cho hay, đa số các bạn trong phòng chỉ làm được trên một nửa số câu hỏi.

Tại điểm thi THPT Cầu Giấy, Bùi Bá Đa (THPT Cầu Giấy) cho biết, em học khối A nên Sinh không phải là môn thế mạnh. Tuy nhiên, với đề thi bám sát chương trình, Đa đã hoàn thành và tự chấm được khoảng 8 điểm. Cũng giống Đa, Nguyễn Xuân Hải (THPT Nguyễn Tất Thành) là học sinh ban A. Dù không đầu tư kỹ lưỡng nhưng Hải chỉ mất 2/3 thời gian để hoàn thành xong bài thi.

"Trước khi thi hai hôm em mới ôn môn này. Em thấy đề thi năm nay sát chương trình, tập trung kiến thức cơ bản nhưng hơi nặng lý thuyết. So với đề các năm trước, đề năm nay tương đương", Hải cho biết.

Tại TP HCM, so với ba môn thi trước thì Sinh được đánh giá là khó hơn so với mọi năm. Trong đó khoảng 5 câu hỏi có tính phân loại, nếu không nắm kỹ hoặc vội vàng thí sinh có thể trả lời sai. Tại Hội đồng thi Trần Đại Nghĩa (quận 1), thí sinh Trần Quý Thiện chuyên khối B cho rằng đề thi khá dài, phần bài tập không quá khó nhưng có nhiều câu ở phần lý thuyết mang tính chất đánh đố, ví dụ câu 14 hoặc câu 24, nếu thí sinh vội vàng có thể chọn đáp án sai.

Còn Vũ Tâm Đan, học sinh chuyên khối D, cho rằng đề thi năm nay khó và dài, phải ôn bài thật kỹ mới làm tốt được. Đan ước chừng mình chỉ được 5-6 điểm, nhiều câu phải bỏ qua, phần lý thuyết hơi nhiều nên Đan không thể nắm hết kiến thức. Riêng Văn Trinh, thí sinh trường Trần Đăng Khoa, nhăn nhó cho biết chỉ làm được khoảng 50% đề thi, phần còn lại… đoán mò. Trinh hy vọng được 5 điểm.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 từ Bộ giáo dục:

1. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 hệ giáo dục phổ thông

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 từ Bộ giáo dục

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 từ Bộ giáo dục

2. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 hệ giáo dục thường xuyên


Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 hệ giáo dục thường xuyên

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 hệ giáo dục thường xuyên
Kênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh các chương trình MBA, điểm thi đại học, tin tức tuyển sinh ĐHCĐ, môn thi tốt nghiệp 2014, hội thảo du học cùng các khoá học tiếng anh trên cả nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 19 bình luận)

25
ah
jh
()()
Sinh Học
Kết quã Sinh
()()
dap an sai ui
dap an de 381 cau 31 la b ma sao o tren lai de c sai roi do phan thpt do!
()()
Đáp án tàm nham
Đáp án toàn sai thôi....
()()
DAP AN DE 381 DUNG
Minh thay de 381 chon cau B. loai moi la dung sao ban Thu Cuc lai noi vay.
()()
dap an vo van
dap an sai
()()
sai
cha sai cau nao`nan? wa
()()
e muốn hỏi. câu 14 đề 318
kết quả của quá trình tiến hóa nhỏ là hình thành loài mới . sao đáp án lại là hình thành bộ mới
()()
Đáp án bị sai
Ở đề 924 và câu 38, đề nghị xem lại đáp án và chỉnh sữa lại!!!
()()
đề thi tốt nghiệp môn sinh năm 2013
đề khó mà lại có nhiều câu giường như đánh đố học sinh!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức: Chi tiết thông tin tuyển sinh vào trường và thông tin giới thiệu đầy đủ Đại học Việt Đức; tham khảo chi tiết các chuyên ngành có đào tạo tại trườngSự kiện trong tuần