Đáp án đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2015 Hà Nội

Đề thi và Đáp án đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2015 Hà Nội được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất tại đây, các bạn thường xuyên F5 để nhận được kết quả sớm nhất.

Sáng 12/6, học sinh Hà Nội sẽ tiếp tục với môn Tiếng Anh ( thời gian làm bài 60 phút). Kenhtuyensinh.vn sẽ nhanh chóng cập nhật đề thi và đáp án đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2015 Hà Nội tại đây để quý phụ huynh và học sinh tiện theo dõi cũng như so sánh kết quả bài thi chính xác nhất.

Đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2015 Hà Nội

Đáp án đề thi Tiếng anh lớp 10 năm 2015 Hà Nội

  • Nhận đáp án các môn thi vào lớp 10 tại Hà Nội sớm nhất bằng cách soạn tin: ADAM HANOI <Mã môn> gửi 8702, ví dụ: ADAM HANOI TOAN gửi 8702
  • Nhận đáp án các môn thi vào lớp 10 tại HCM sớm nhất bằng cách soạn tin: ADAM HCM <Mã môn> gửi 8702, ví dụ: ADAM HCM TOAN gửi 8702
  • Nhận điểm thi vào lớp 10 tại tất cả các tỉnh sớm nhất bằng cách soạn tin: ADTM <tỉnh><Số BD> gửi 8702, ví dụ: ADTM HANOI 123456 => gửi 8702
  • Để tra điểm chuẩn vào 10 của tất cả các trường tại các tỉnh, soạn tin theo cú pháp: ADCM <tỉnh><Mã trường> gửi 8702. VD: Thí sinh ở Hà Nội, thi vào trường THPT Trương Định, soạn tin: Soạn tin:  ADCM HANOI 50 gửi 8702, trong đó 50 là mã trường THPT Trương Định,

Thời gian công bố điểm thi vào lớp 10 TPHCM năm 2015

Ngày 21/6 lên điểm thi và công bố điểm vào ngày 22/6. Sau đó, học sinh làm đơn phúc khảo từ 22-24/6. Hội đồng phúc khảo làm việc từ ngày 26/6 và công bố kết quả phúc khảo vào ngày 29/6.

Điểm chuẩn vào lớp 10 không chuyên sẽ được công bố vào ngày 11/7. Đối với lớp 10 chuyên công bố điểm chuẩn vào 23/6. Từ ngày 23-25/6 học sinh nộp hồ sơ vào lớp chuyên, sau thời gian này nếu các em đỗ nhưng không nạp hồ sơ vào học trường chuyên vẫn làm hồ sơ xét nguyện vọng vào lớp 10 thường.

Một số tin tức nổi bật về kỳ thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh ở Hà Nội

Đề thi Tiếng Anh tuyển sinh vào lớp 10 năm 2015 tại Hà Nội được nhiều thí sinh đánh giá là khá dễ, vừa sức. Nhiều thí sinh rời phòng thi khá sớm.

Thí sinh Phương Anh (học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm) cho biết, em chỉ cần 30 phút để hoàn thành đề thi này. Thí sinh My Anh (học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm) cũng đã hoàn thành bài thi trong vòng 35 phút. Hai thí học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm đều đánh giá, đề thi này khó hơn đề thi năm ngoái, nhưng do với học lực của các em thì đề thi này bình thường, các em dự đoán kết quả làm bài ít nhất phải đúng được 90%. Thí sinh Dương Phan Hiển (trường THCS Định Công) cũng cho biết, em đã hoàn thành bài thi trong vòng 45 phút. Hiển cũng dự đoán em làm đúng khoảng 90%. Theo học sinh Hiển đề thi này ra sát với chương trình ôn thi..

Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP Hà Nội: "Khá dễ": Kết thúc bài thi vào lớp 10 môn tiếng Anh sáng 12/6, nhiều học sinh nhận định đề thi năm nay khá dễ.
Theo các thí sinh ở điểm thi trường Hà Nội – Amsterdam, đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh gồm các phần chính: Ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng (trắc nghiệm), đọc – hiểu và viết câu đúng nghĩa. Đề bài có khoảng 100 câu với nhiều phần tự luận. Kiến thức của đề chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9, có môt số câu ngoài lề, tương đối mới mẻ.
Phần lớn các thí sinh nhận định, đề thi tiếng Anh năm nay vừa sức, không có nhiều câu đánh đố, nhiều em chỉ làm trong 30 - 60 phút.
Hoàng Thái Anh, học sinh trường Alfred Nobel, chia sẻ, phần kiến thức đọc - hiểu tạo cảm hứng nhất. Đề bài nói về việc du học có thể gặp một số vấn đề khác biệt về văn hóa của người bản địa. Đây là vấn đề được các bạn trẻ khá quan tâm.
Bùi Đức Hoàng (THCS Gia Thụy) cho biết, đề tiếng Anh năm nay có phần khác mọi năm, với hai phần bằng điểm nhau (mọi năm phần viết 2 điểm, đọc 1 điểm). Phần điền từ vào chỗ trống nói về kỷ niệm của một chuyến du lịch cùng những người bạn tốt. Mặc dù chuyến đi không thuận lợi nhưng chúng ta lại có thêm những người bạn mới.
"Một vấn đề khác cũng được nêu trong đề bài là những người dân thôn quê muốn lên thành phố sống. Họ không quen với thành thị. Vậy có nên chấp nhận cuộc sống nông thôn hay không?", Hoàng dẫn lại đề thi.
Nguyễn Trang (trường Lê Quý Đôn) nhận định, lo nhất phần đọc hiểu, dù số lượng từ vựng không nhiều. Trang cho rằng, với đề thi này, học sinh có thể dễ dàng đạt 7-8 điểm.
Còn Đỗ Minh Đức (trường THCS Đoàn Thị Điểm) nói, đề thi môn tiếng Anh khá sát chương trình sách giáo khoa: "Mặc dù đề thi kéo dài 120 phút, nhưng em chỉ làm khoảng 30 phút. Trong các nội dung của môn tiếng Anh, phần đọc hiểu khó nhất".
Đây là môn thi điều kiện cuối cùng của kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội. Từ chiều nay, học sinh thi vào trường Hà Nội - Amsterdam làm bài các môn thi chuyên.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đáp án đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2015 Hà Nội, đề thi tiếng anh lớp 10, Đáp án đề thi Tiếng anh lớp 10, Đáp án đề thi Tiếng Anh lớp 10 Hà Nội, tuyển sinh lớp 10

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM