Đề thi Vật lý 2015 và đáp án đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2015

Cập nhật đề thi Vật lý 2015 và đáp án đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2015: Môn Vật lý thi vào chiều ngày 2/7, thi trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút. Nội dung đề thi chủ yếu nằm trong chường trình lớp 12.

Cập nhật đề thi Vật lý 2015 và đáp án đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2015

Đề thi đặt ra yêu cầu ở 2 mức độ cơ bản và nâng cao, tương tự đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014. Trong đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015, tỷ lệ điểm dành cho mức độ cơ bản chiếm khoảng 60% tổng số điểm và cho mức độ nâng cao chiếm khoảng 40% tổng số điểm để đảm bảo phân loại được trình độ của thí sinh.

Đề thi Vật lý 2015

 

Nhận gợi ý đáp án, soạn tin: DA VATLY Mãđề gửi 8702. Hoặc xem gợi ý đáp án bên dưới

(Đề thi vật lý 2015 đang được cập nhật....)

Gợi ý đáp án Vật lý 2015

Đáp án đề thi môn vật Lý năm 2015 sẽ được cập nhật ngay sau khi thí sinh kết thúc thời gian làm bài. Nhấn F5 thường xuyên để theo dõi...

Thông tin mới nhất trong buổi thi môn Vật Lý chiều 2/7.

Ít thí sinh dự thi môn Vật lý chiều nay: Sau buổi sáng khá nhẹ nhàng với môn văn, chiều nay thí sinh sẽ dự thi môn vật lý với thời gian làm bài 90 phút. Đây là môn thi “khó nhằn” đối với thí sinh trong những năm qua.

Cán bộ coi thi sẽ phát đề cho thí sinh lúc 14g15 là bắt đầu tính giờ làm bài từ lúc 14g30.

Theo thống kê, môn vật lý có trên 470.000 thí sinh đăng ký dự thi. Ngay sau khi kết thúc giờ thi, Kenhtuyensinh.vn sẽ cập nhật liên tục bài giải của môn vật lý. Bên cạnh đó là các nhận định đánh giá về đề thi của các giáo viên, giảng viên nhằm giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về đề thi cũng như bài làm của mình. Xem đáp án Văn 2015 tại đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015: Một hội đồng thi chỉ có 9 thí sinh: Lượng thí sinh dự thi môn vật lý không nhiều nên nhiều điểm thi có lượng phòng thi khá ít so với môn thi buổi sáng. Riêng các cụm địa phương, lượng thí sinh đăng ký thi môn vật ký khá ít dẫn đến có điểm thi chỉ có một phòng thi vào chiều nay.

Đơn cử như điểm thi địa phương tại Trường THPT Bảo Lâm (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) do Sở GD-ĐT Lâm Đồng tổ chức, môn văn và toán có 8 phòng thi, môn tiếng Anh có 6 phòng thi nhưng chiều nay, môn vật lý chỉ có một phòng thi với 9 thí sinh đăng ký dự thi.

Mặc dù vậy, hội đồng thi này vẫn duy trì hơn 10 cán bộ làm việc tại điểm thi này bao gồm trưởng, phó điểm thi, giám sát, cán bộ coi thi trong phòng, cán bộ coi thi hành lang, lực lượng bảo vệ, công an, y tế…

14g15 cán bộ coi thi sẽ phát đề cho thí sinh. Thí sinh lưu ý, khi nhận đề thi, phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhoè, mờ phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi.

Chỉ được tô bằng bút chì đen các ô số báo danh, ô mã đề thi và ô trả lời. Thí sinh cần lưu ý, khi tô câu trả lời cần phải tô kín và đậm. Nếu tô không kín hoặc quá nhạt, khi chấm bài máy quét có thể không ghi nhận câu trả lời và sẽ bỏ qua. Như vậy thí sinh có thể bị mất điểm ở câu trả lời đó.

Trong trường hợp tô nhầm hoặc muốn thay đổi câu trả lời, phải tẩy sạch chì ở ô cũ, rồi tô ô mà mình lựa chọn. Nếu thí sinh tẩy không sạch, khi chấm bài máy quét có thể ghi nhận thí sinh có hai câu trả lời và sẽ bỏ qua câu đó, thí sinh sẽ không được chấm điểm.

TP.HCM:  Từ chiều nay, nhiều điểm thi bắt đầu “trắng” thí sinh: Theo thông tin từ cụm thi do trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (cụm thi 16) chủ trì, cụm này có nhiều điểm thi “trắng” thí sinh dự thi ở các môn Sử, Địa, Sinh, Lý và Hóa học.

Cụ thể, hai môn Sử và Địa lý có nhiều điểm thi không có thí sinh dự thi nhiều nhất với số lượng 8/12 điểm thi, trong đó có đến 7 điểm thi trùng nhau. Các điểm thi “trắng” thí sinh dự thi Sử và Địa gồm: 2 điểm thi của trường CĐ Văn hóa và Du lịch Sài Gòn, trường THPT Tây Thạnh, THPT Trần Phú, THPT Bình Hưng Hòa, THPT Nguyễn Hữu Cảnh, THCS Phan Bội Châu, riêng đối với môn Sử có thêm điểm thi trường THCS Lê Lợi.

Đối với môn Sinh, cụm thi này có 3 điểm thi không có thí sinh dự thi là THPT Trần Phú, THPT Bình Hưng Hòa và THPT Vĩnh Lộc. Riêng đối THPT Vĩnh Lộc, điểm thi này còn có thêm môn Lý và Hóa không có thí sinh dự thi.

Trao đổi với PV, ông Đặng Vũ Ngoạn, hiệu trưởng trường ĐH Công Nghiệp Thực phẩm TPHCM, Chủ tịch cụm thi này cho biết, bắt đầu từ chiều này đã có 1 số điểm thi vắng thí sinh. “Theo đó, đối với các điểm thi không có thí sinh, các cán bộ coi thi không có tên trong danh sách được phép nghỉ, riêng đối với lực lượng bảo vệ, phục vụ phòng thi và các tình nguyện viên vẫn phải túc trực để bảo vệ khu vực thi, hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh, phụ huynh khi cần thiết”, ông Ngoạn thông tin.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi Vật lý 2015 và đáp án đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2015, thi tốt nghiệp, đáp án đề thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp môn Vật lý, tra đáp án đề thi tốt nghiệp môn Vật lý, đáp án Vật Lý 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20