Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Đáp án đề thi đại học môn Toán khối B

Cập nhật liên tục 24h/7 bài giải gợi ý & đáp án đề thi đại học CHÍNH THỨC từ Bộ GD-ĐT môn TOÁN khối B chiều ngày 9/7/2012 được cập nhật nhanh nhất tại Kênh Tuyển sinh. Chúc các bạn may mắn & làm đúng đề thi môn TOÁN khối B năm 2012.

> Đáp án đề thi môn Toán khối B năm 2011

Đáp án đề thi đại học môn Toán khối B

Bài viết này sẽ lần lượt gửi tới quí bạn đọc các thông tin sau đây: Đề thi môn Toán khối B năm 2012, đáp án môn Toán khối B năm 2012, gợi ý bài giải và đáp án đề thi môn Toán khối B năm 2011

Bên cạnh việc gửi tới các bạn thông tin về đề thi và đáp án, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin tức và diễn biến buổi thi môn Toán khối B ngay tại bên dưới bài viết này ( Bấm F5 để đón xem những thông tin mới nhất được cập nhật trong suốt thời gian diễn ra buổi thi môn Toán chiều nay)

Kênh Tuyển Sinh sẽ gửi tới quí bạn đọc đề thi và gợi ý bài giải môn Toán khối B ngay tại bài viết này sau khi kết thúc thời gian làm bài thi chính thức.

Để tiện theo dõi đáp án và đối chiếu với kết quả làm bài, bạn có thể đăng ký nhận ngay đáp án môn Toán bằng các soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTS Monthi Khoithi Made gửi 7630

Ví dụ xem đáp án môn Toán khối B: soạn: KTS TOAN B gửi 7630

Đáp án chính thức từ Bộ GD&ĐT đề thi đại học Môn Toán khối B năm 2012:

Đăng ký nhận đáp án chính thức môn Toán khối B bằng cách soạn tin:

KTS DA TOAN B gửi 7630

Ví dụ: Để tra đáp án môn Toán--> soạn:

KTS DA TOAN B gửi 7630

Để nhận điểm thi sớm nhất qua điện thoại của bạn. Soạn tin theo cấu trúc sau:

KTS DT <SOBAODANH> Gửi 7630

Ví dụ Số báo danh là  : BKAA1234

Soạn: KTS DT BKAA1234 gửi 7630

Đề thi đại học môn Toán khối B năm 2012

Đề thi đai học môn toán khối B năm 2012

Đề thi do thí sinh - Cộng tác viên của kênh tuyển sinh cung cấp

Nhận định về đề thi đại học môn Toán khối B năm 2011:

Đề Toán khối B thực tế, bám sát chương trình sách giáo khoa..

Đề có 2 câu khá khó là câu 5 và câu 6b. Trong đó, câu 5 được đánh giá là một “bài toán đẹp”, hay và khó, học sinh phải có hiểu biết rất tốt mới có thể làm được. Câu 6b thì nếu không biết cách làm sẽ tính toán rất cồng kềnh.

Đánh giá chung thì đề này có tính phân loại tốt. Đề khó hơn năm ngoái 1 chút. Mặc dù đề không khó nhưng vẫn nặng về phần tính toán, dễ gây ức chế cho thí sinh khi làm bài. Theo đó, nhận định cho rằng sẽ có khoảng 5% thí sinh được điểm 9-10; 30% thí sinh đạt điểm 7-8; 40% thí sinh đạt 5-6; 15% đạt 3-4 và 10% đạt 1-3.

Nhận định về đề thi toán của cả 3 khối B, C, D năm 2011:

Nhìn chung đề thi Toán các khối A, B, D ra theo đúng định dạng chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT ban hành. Đề khối B và D không có câu hỏi khó như câu V của khối A nên tỷ lệ thí sinh đạt điểm 9, 10 cao hơn khối A.

Mặc dù các câu hỏi khác có độ khó không khác nhiều so với khối A nhưng do rút kinh nghiệm đề thi khối A nên học sinh khối B, D có thể đạt điểm cao hơn ở các câu hỏi hình học, giải phương trình lượng giác và số phức.

Vì thế tỷ lệ học sinh đạt điểm dưới 5 khối B, D thấp hơn so với khối A. Điểm 7, 8 khối B, D nhiều hơn so với khối A.

Thông tin chi tiết về lịch thi đại học 2012:

 

Ngày

Buổi

Môn thi

Khối B

Khối C

Khối D

8/7

Sáng

Từ 8h

Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi của thí sinh.

9/7

Sáng

Sinh

Ngữ văn

Ngữ văn

 

Chiều

Toán

Sử

Toán

10/7

Sáng

Hoá

Địa

Ngoại ngữ

 

Chiều

Dự trữ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Bấm F5 để cập nhật những tin tức mới nhất và diễn biến buổi thi môn Toán khối B cũng như đáp án đề thi Toán khối B năm 2012).- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 2 bình luận)

dai hoc thuong mai
so bao danh.TMAA001553
()()
thank
chang co gi de viet
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật