Đáp án đề thi đại học môn Hóa khối A

Đáp án đề thi đại học môn Hoá khối A năm 2012 đã được Bộ Giáo Dục công bố CHÍNH THỨC ngày 05/07/2012. Click để xem đề thi và đáp án chính thức môn Hoá

ĐỀ THI MÔN HOÁ - ĐỀ HOÁ 2012 - ĐỀ HOÁ KHỐI A - ĐÁP ÁN MÔN HOÁ KHỐI A 2012

Tổng hợp Đề thi đại học Môn Hoá Khối A năm 2012: ( Trọn bộ 6 mã đề Hoá khối A năm 2012 )


Đáp án Chính thức từ Bộ GD&ĐT đề thi đại học Môn Hoá khối A năm 2012:

 

Diễn biến tình hình thi môn Hoá trên cả nước:

9h, một số thí sinh đầu tiên đã ra khỏi phòng thi. Tại điểm thi Học viện Bưu chính viễn thông, "chộp nhanh" bạn Hoàng Hải Đăng (Hà Tây), chúng tớ được biết: "Đề Hóa nhìn chung không đánh đố. Mình làm được khoảng 70% - tốt nhất trong số 3 môn thi". Các thí sinh khác cũng khá tươi tắn vì làm được bài.Tại điểm thi ĐH Công Đoàn, nhiều thí sinh thi khối A khẳng định, đề thi Hóa khá vừa sức, không đánh đố, các thí sinh đều có thể đạt điểm trung bình trở lên.Bạn Nguyễn Thanh Huyền (Thái Bình) cho biết: “Mình thấy đề Hóa phần lý thuyết hơi dài, sẽ khó khăn cho những bạn lười ôn phần lý thuyết, nhưng lại có thể ghi nhiều điểm ở phần thực hành”.

Cùng chung tâm trạng với Thanh Huyền, thí sinh Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) khẳng định: “Đúng là phần lý thuyết hơi dài hơn so với đề thi mọi năm. Nhưng so với các môn như Lý, Toán thì môn Hóa mình làm tốt hơn hẳn. Mình dự kiến môn Hóa sẽ được 8 điểm”.

Các bậc phụ huynh khi nghe sĩ tử khẳng định đề thi Hóa dễ thở cũng khá vui mừng. Bác Hưng, bố của Thanh Huyền cho hay: “Hôm qua thấy con bé căng thẳng vậy, Toán, Lý làm cũng không được tốt lắm, nhưng hôm nay thấy con làm tốt bài thi môn Hóa, cười tươi tỉnh, bác cũng thấy vui. Thôi thì không biết có đỗ hay không, tâm trạng của con phấn khởi là được”.

 

Các thí sinh thi khối A1, thi môn Ngoại ngữ, cũng khẳng định đề không quá khó. Bạn Vũ Hoa Dương (Hà Nội) thi Đại học Ngoại thương cho biết đề dễ, Dương làm bài chưa hết 90 phút. “Đề Ngoại ngữ khối A1 dễ hơn đề thi Ngoại ngữ của khối D các năm trước" - cô bạn vui vẻ.

Một vài diễn biến kỳ thi môn Hoá tại TPHCM

Các sỹ tử ở Hội đồng thi THPT Kỳ Đồng (ĐH Quốc tế TP.HCM) lại bước ra với tâm trạng không mấy hào hứng. Theo ghi nhận của Tiin, các bạn nói đề thi môn Hóa sáng nay cũng có một vài câu khó. Mặc dù đã kết thúc xong 3 môn thi của khối A và A1, các thí sinh tại đây vẫn chưa cảm thấy nhẹ lòng, bởi đa phần các bạn đều đăng ký dự thi thêm khối D.

Qua phỏng vấn một số thi sinh với câu hỏi: "Bạn dự đoán mình sẽ được bao nhiêu điểm sau khi kết thúc 3 môn?", thì các bạn đều trả lời là không biết vì... từ hôm qua đến giờ không dám dò đáp án! Trái lại, các bậc phụ huynh thì xem ra lại muốn biết ngay kết quả - nhiệt tình đi vòng xung quanh địa điểm thi để tìm mua đáp án.

 

Trong lúc chờ gợi ý đáp án đề thi đại học môn hóa khôi A năm 2012. Mời thí sinh tham khảo đề thi đại học môn hóa dưới đây:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kênh tuyển sinh. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật đáp án đề thi môn hóa khối a năm 2012. Các bạn hãy ấn F5 để nhận được đáp án sớm nhất hoặc nhắn tin theo cấu trúc trên để nhận đáp án được sớm nhất.

ĐÁP ÁN MÔN TOÁN KHỐI A 2012

ĐÁP ÁN MÔN LÝ KHỐI A 2012

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đáp án đề thi đại học môn Hóa khối A, dap an , de thi, mon toan khoi a, dap an de thi nam 2012, dap an mon ly khoi a nam 2012, dap an mon hoa khoi a 2012, Đáp án đề thi đại học môn Hóa khối A, dap an de thi hoa khoi a nam 2012, dap an de thi mon hoa khoi a nam 2012, đáp án đề thi đại học môn hóa khối a năm 2012, dap an mon hoa khoi a nam 2012, dap an mon hoa khoi a 2012, Đáp án đề thi đại học Môn Hoá Khối A CHÍNH THỨC năm 2012 từ Bộ GD

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

????????????
nan wa
()()
Giai Chi Tiet Hoa Khoi A 2012
http://www.mediafire.com/?q3ejrzstkbe413n
()()
???
sao lâu có đáp án mã đề 647 vậy mọi người
()()
hỏi
có đáp án môn hóa các mã đề khác chưa vậy mọi người
()()
dap an de thi dai hoc mon hoa khoi a
DAP AN DE THI DAI HOC MON HOA KHOI A
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20