Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Đáp án đề thi đại học môn Hóa khối A

Đáp án đề thi đại học môn Hoá khối A năm 2012 đã được Bộ Giáo Dục công bố CHÍNH THỨC ngày 05/07/2012. Click để xem đề thi và đáp án chính thức môn Hoá

ĐỀ THI MÔN HOÁ - ĐỀ HOÁ 2012 - ĐỀ HOÁ KHỐI A - ĐÁP ÁN MÔN HOÁ KHỐI A 2012

Tổng hợp Đề thi đại học Môn Hoá Khối A năm 2012: ( Trọn bộ 6 mã đề Hoá khối A năm 2012 )


Đáp án Chính thức từ Bộ GD&ĐT đề thi đại học Môn Hoá khối A năm 2012:

 

Diễn biến tình hình thi môn Hoá trên cả nước:

9h, một số thí sinh đầu tiên đã ra khỏi phòng thi. Tại điểm thi Học viện Bưu chính viễn thông, "chộp nhanh" bạn Hoàng Hải Đăng (Hà Tây), chúng tớ được biết: "Đề Hóa nhìn chung không đánh đố. Mình làm được khoảng 70% - tốt nhất trong số 3 môn thi". Các thí sinh khác cũng khá tươi tắn vì làm được bài.Tại điểm thi ĐH Công Đoàn, nhiều thí sinh thi khối A khẳng định, đề thi Hóa khá vừa sức, không đánh đố, các thí sinh đều có thể đạt điểm trung bình trở lên.Bạn Nguyễn Thanh Huyền (Thái Bình) cho biết: “Mình thấy đề Hóa phần lý thuyết hơi dài, sẽ khó khăn cho những bạn lười ôn phần lý thuyết, nhưng lại có thể ghi nhiều điểm ở phần thực hành”.

Cùng chung tâm trạng với Thanh Huyền, thí sinh Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) khẳng định: “Đúng là phần lý thuyết hơi dài hơn so với đề thi mọi năm. Nhưng so với các môn như Lý, Toán thì môn Hóa mình làm tốt hơn hẳn. Mình dự kiến môn Hóa sẽ được 8 điểm”.

Các bậc phụ huynh khi nghe sĩ tử khẳng định đề thi Hóa dễ thở cũng khá vui mừng. Bác Hưng, bố của Thanh Huyền cho hay: “Hôm qua thấy con bé căng thẳng vậy, Toán, Lý làm cũng không được tốt lắm, nhưng hôm nay thấy con làm tốt bài thi môn Hóa, cười tươi tỉnh, bác cũng thấy vui. Thôi thì không biết có đỗ hay không, tâm trạng của con phấn khởi là được”.

 

Các thí sinh thi khối A1, thi môn Ngoại ngữ, cũng khẳng định đề không quá khó. Bạn Vũ Hoa Dương (Hà Nội) thi Đại học Ngoại thương cho biết đề dễ, Dương làm bài chưa hết 90 phút. “Đề Ngoại ngữ khối A1 dễ hơn đề thi Ngoại ngữ của khối D các năm trước" - cô bạn vui vẻ.

Một vài diễn biến kỳ thi môn Hoá tại TPHCM

Các sỹ tử ở Hội đồng thi THPT Kỳ Đồng (ĐH Quốc tế TP.HCM) lại bước ra với tâm trạng không mấy hào hứng. Theo ghi nhận của Tiin, các bạn nói đề thi môn Hóa sáng nay cũng có một vài câu khó. Mặc dù đã kết thúc xong 3 môn thi của khối A và A1, các thí sinh tại đây vẫn chưa cảm thấy nhẹ lòng, bởi đa phần các bạn đều đăng ký dự thi thêm khối D.

Qua phỏng vấn một số thi sinh với câu hỏi: "Bạn dự đoán mình sẽ được bao nhiêu điểm sau khi kết thúc 3 môn?", thì các bạn đều trả lời là không biết vì... từ hôm qua đến giờ không dám dò đáp án! Trái lại, các bậc phụ huynh thì xem ra lại muốn biết ngay kết quả - nhiệt tình đi vòng xung quanh địa điểm thi để tìm mua đáp án.

 

Trong lúc chờ gợi ý đáp án đề thi đại học môn hóa khôi A năm 2012. Mời thí sinh tham khảo đề thi đại học môn hóa dưới đây:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kênh tuyển sinh. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật đáp án đề thi môn hóa khối a năm 2012. Các bạn hãy ấn F5 để nhận được đáp án sớm nhất hoặc nhắn tin theo cấu trúc trên để nhận đáp án được sớm nhất.

ĐÁP ÁN MÔN TOÁN KHỐI A 2012

ĐÁP ÁN MÔN LÝ KHỐI A 2012- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 5 bình luận)

????????????
nan wa
()()
Giai Chi Tiet Hoa Khoi A 2012
http://www.mediafire.com/?q3ejrzstkbe413n
()()
???
sao lâu có đáp án mã đề 647 vậy mọi người
()()
hỏi
có đáp án môn hóa các mã đề khác chưa vậy mọi người
()()
dap an de thi dai hoc mon hoa khoi a
DAP AN DE THI DAI HOC MON HOA KHOI A
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật