Bạn nên học gì từ Donaln Trump để thành công

Giới lãnh đạo và doanh nhân muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp có thể học hỏi rất nhiều điều từ Trump, dù cho họ có đồng ý với quan điểm chính trị của ông hay không

Học hỏi những lời khuyên bổ ích từ tác giả "Dạy con làm giàu"

Và với Robert Kiyosaki ông luôn quan niệm rằng “Mức độ thành công của một người được đánh giá qua những khát vọng, mơ ước của anh ta và cách anh ta đương đầu với những thất vọng trong cuộc sống”.

15 cách giúp bạn thuyết phục thành công

Luôn có những thuật rất hiệu quả giúp bạn đánh vào tâm lý đối phương để thuyết phục họ. Bài viết dưới đây sẽ dẫn ra cho bạn một số gợi ý rất hay giúp bạn nắm được nguyên tắc thuyết phục người khác.

Bí quyết giúp bạn vượt qua sự trì hoãn và sử dụng thời gian hiệu quả

“Thời gian quý hơn vàng” đó là chân lý đã được chứng minh, đặc biệt là trong thế giới kinh doanh. Vì vậy, Biết cách quản lý thời gian một cách hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay cả một gia tài lớn!

Cách thức giúp bạn luôn có cảm hứng với công việc của mình

Có câu nói rằng “Hãy chọn công việc bạn yêu thích, và bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong đời”. Nếu chưa biết được việc nào là việc mình thích thì ít nhất bạn cũng nên học cách thích những việc mình làm.

Những việc bạn nên làm mỗi ngày nếu không muốn hối tiếc

Bạn đã nói với những người bạn yêu thương biết tình cảm bạn dành cho họ chưa? Bạn có nói với họ bạn trân trọng họ bao nhiêu không? Bạn còn chờ gì nữa? Thời gian không đứng yên và tương lai thì không có gì đảm bảo được. Làm ngay đi!

Làm thế nào để bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày

Để tự tin hơn, bạn phải rèn luyện nó mỗi ngày. Hãy áp dụng những cách dưới đây ngay hôm nay để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như giao tiếp nhé!

9 việc mà người thành công không bao giờ làm

Người thành công không bao giờ buôn chuyện, đi muộn, cáu giận, ngắt lời người khác hay nghĩ một đằng nói một nẻo.

6 bước giúp bạn giải quyết hiệu quả mọi vấn đề của mình

Là một nhà quản lý, hàng ngày bạn phải tiếp cận và xử lý vô vàn những vấn đề trong công việc, trong gia đình và ngoài xã hội. Có bao giờ bạn thấy mệt mỏi và bị stress vì cứ phải gặp những vấn đề lặp đi lặp lại, từ những vụ việc đơn giản đến phức tạp? Nếu bạn đã và đang trong hoàn cảnh vừa nêu, thì đã đến lúc bạn phải nhìn lại mình và hãy trang bị cho mình kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết của một nhà quản lý.

Mẹo hay giúp con bạn thông minh hơn mỗi ngày

Trẻ con học thông qua việc bắt chước những hành động của người lớn. Nếu trẻ nhìn thấy bạn gắn bó với những cuốn sách, viết lách hoặc làm những công việc sáng tạo chúng sẽ bắt chước và thông qua đó, dần dần theo quá trình chúng sẽ tìm tòi, khám phá và thông minh hơn.

Dạy con thành công phải yêu thương đúng cách

Các cụ ngày xưa đã có câu: “Thương thì cho roi cho vọt”. Không hẳn cứ mềm mỏng là hại con nhưng khi dạy bảo, bạn cũng cần cứng rắn và một chút “tàn nhẫn” thì mới mong con ngoan ngoãn, nên người.

Bí quyết đơn giản giúp bạn khám phá bản thân

Hiểu rõ bản thân giúp bạn nhận ra những điểm mạnh điểm yếu của chính mình. Từ đó có những định hướng phát triển hay kiểm soát chúng một cách hiệu quả.


Trí thông minh của bạn thuộc loại nào?

Tiến sĩ Howard Gardner của đại học Harvard đã nghiên cứu về đề tài “sự thông minh” trong nhiều năm, và đưa ra lý thuyết được nhiều người chấp nhận: Có ít nhất là 7 kiểu thông minh

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM