15 mẹo nhỏ giúp bạn bình tĩnh hơn

Công việc, bài thuyết trình, hạn chót, phỏng vấn...như là một phần cuộc sống của bạn, nhưng mỗi lần phải đối diện với chúng, bạn có thể cảm thấy căng thẳng thần kinh.

Murder - Phương pháp học tập cực hiệu quả cho học sinh

Phương pháp học tốt Murder là phương pháp học tập được nhiều chuyên gia nước ngoài nghiên cứu và phổ biến, áp dụng rộng rãi với các học sinh và mang lại hiệu quả cực cao trong học tập hiện nay.

6 bậc thang đo nhận thức tư duy của Bloom

Thang đo BLOOM về các cấp độ tư duy được Benjamin Bloom, một giáo sư của trường Đại học Chicago đưa ra vào năm 1956. Trong đó Bloom có nêu ra sáu cấp độ nhận thức (gọi là thang đo Bloom).

Học hỏi phương pháp học tập ASPIRE

Học là công việc cả đời, nhưng học bằng cách nào, học ra sao cho có cách tự học hiệu quả cũng là một vấn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Và nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tự học sao cho hiệu quả, hoặc đang tìm kiếm xây dựng cách tự học hiệu quả cho bạn thân mình, thì hãy thử xây dưng cách học đại học theo phương pháp A.S.P.I.R.E do chuyên gia J.R Hayes đề xuất nhé!

Làm chủ cảm xúc của bạn như thế nào?

Làm chủ được cảm xúc là một trong những kỹ năng cần thiết trong xây dựng các mối quan hệ để tránh những bất đồng với những người xung quanh cũng như cộng sự. Vậy làm cách nào để có thể kiểm soát được cảm xúc của mình?

Tại sao bạn nên tham gia một khóa học trực tuyến

Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện. và chúng ta ngày càng có nhiều nhu cầu cao hơn, chúng ta mong muốn có được một cuộc sống thoải mái, mong muốn được học hỏi, lĩnh ngộ thêm nhiều kiến thức mới. Nhưng liệu chúng ta có nhiều thời gian dành cho việc học khi mà chất lượng cuộc sống được cải thiện tỉ lệ thuận với sự bận rộn trong công việc.

Học trực tuyến hiệu quả hơn với 5 phương pháp đơn giản

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ, các bạn trẻ ngày càng có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận với khoa học kỹ thuật, do đó việc dạy và học cũng khác rất nhiều so với trước đây.

Lập mục tiêu thành công theo nguyên tắc Smart

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về việc thiết lập mục tiêu theo nguyên tắc Smart. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên tắc Smart này, bởi vì, việc lập mục tiêu đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi người đấy!

Hỏi hỏi 7 bí quyết để làm việc khoa học và hiệu quả hơn

Làm việc, học tập khoa học không chỉ là chăm chỉ mà nó ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như cách sử dụng thời gian, kế hoạch học tập hay cách tạo động lực cho bản thân.

Trước buổi thuyết trình bạn cần chuẩn bị những gì?

Trong công việc cũng như mọi hoạt động khác, kỹ năng thuyết trình đóng 1 phần quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Có được kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được ‎ tưởng và mong muốn của mình đến người nghe. Với kĩ năng thuyết trình chuyên nghiệp bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục được mọi đối tác, ban giám khảo dù là khó tính nhất.

Tự học ở nhà như thế nào cho hiệu quả

Học là cuộc sống, là tương lai. Vậy nên thời gian học tập vô cùng quý giá, không thể lãng phí. Các bạn hãy tạo và phát triển một kỹ năng học tập có hiệu quả.

Hãy học tập một cách thông minh

Nếu bạn không chịu cố gắng và hi sinh thì có hướng dẫn bao nhiêu cũng vô ích. Bạn chính là người chịu trách nhiệm về việc đào tạo của mình và học có hiệu quả có thể giúp bạn làm việc này tốt hơn.


Phát triển trí thông minh ở trẻ

Cách cha mẹ nuôi dạy con có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và trí thông minh của một đứa trẻ. Theo bác sĩ tâm thần học nổi tiếng người Mỹ, Joe Brewster thì chìa khóa cho các bậc cha mẹ là tập trung vào quá trình chứ không phải là tài năng mà đứa trẻ đã có.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: