Đào tạo nhân viên quản trị nhà hàng

(Chứng chỉ khác) Quản trị Nhà hàng – Bếp trưởng chú trọng đào tạo kỹ năng chế biến món ăn, khả năng quản lý các hoạt động ẩm thực, hoạt động nhà bếp, kỹ năng lãnh đạo quản lý bếp, kỹ năng mua hàng, quản lý chất lượng phục vụ khách hàng và triển khai các quan hệ kinh doanh…

Sự kiện: Đào tạo, quản trị nhà hàng, nhân viên

dao tao, chung chi khac, nha hang, du lich, khach san, khoa hoc ngan han,

Mục tiêu khóa học: Hướng dẫn và trang bị cho học viên các kỹ năng quản lý hiện đại đang được áp dụng trên toàn cầu nhằm giúp cho học viên có được những kiến thức, kỹ năng thực tiễn cao độ để điều hành và tác nghiệp hiệu quả trong môi trường kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao.

1. Các môn nghiệp vụ:

- Nghiệp vụ tiếp tân khách sạn (International Hotel receptionist)
- Nghiệp vụ phòng (Housekeeping service skill)
- Nghệ thuật nấu ăn (Art of cooking)
- Nghiệp vụ nhà hàng Quốc tế (International F&B service skill)
- Kỹ thuật pha chế cocktail (Bartender skill)
- Kỹ thuật làm bánh – tiêu chuẩn Châu Âu (Modern pastry & baking skill)

2. Các môn kiến thức cơ sở:

- Tổng quan du lịch
- Luật khách sạn
- Anh văn tổng quát (đạt 500 điểm TOEIC sau khi tốt nghiệp)
- Anh văn chuyên ngành khách sạn
- Khảo sát thị trường khách sạn – nhà hàng
- Lập kế hoạch kinh doanh khách sạn
- Lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực
- Nghệ thuật kinh doanh tiếp thị
- Kiểm soát chi phí hoạt động khách sạn
- Dịch vụ khách hàng

3. Các môn kiến thức chuyên sâu:

- Kỹ năng lãnh đạo
- Quản lý ẩm thực
- Quản lý tiếp tân
- Quản lý bộ phận phòng
- Quản lý công ty
- Quản lý chiến lược
- Quản lý chất lượng dịch vụ
- Chiến lượt Marketing
- Quản trị tài chính
- Quản trị nhân sự

Thực hành tại các cơ sở thành viên của trường & tham quan thực tế tại các tổ chức kinh doanh kháchs ạn nhà hàng, bar – khu vui chơi giải trí – khu Du lịch cao cấp Phan Thiết & Tp.HCM.

  • Trung tâm: Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC)

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường

  • Thời lượng: 2 năm

  • Thời gian học: Thứ 2 đền thứ 7 hàng tuần, từ 13h30 đến 17h00 và từ 18h00 đến 20h30

  • Học phí: 16.000.000 đồng (không bao gồm chi phí thực tập)

  • Văn bằng/Chứng chỉ : Bằng trung cấp nghề do tổng cục dạy nghề cấp


Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo nhân viên quản trị nhà hàng, Đào tạo nhân viên quản trị nhà hàng, Hoc quan ly nha hang cao cap, dao tao, chung chi khac, nha hang, du lich, khach san, khoa hoc ngan han, trung tam dao tao

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

toi rat thich nghe bep
toi dang lam bep vi nghe toi yeu thich nhung dang gap nhieu kho khan
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1: Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sự thành công sau này của trẻ không phụ thuộc vào việc thành thạo những kỹ năng đơn giản như tự đi giày, đi vệ sinh hay nhận ra tên mình. Mà sự thành công phụ thuộc vào sự tự tin, ham tìm hiểu và có động lực trong học tập

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand