Đào tạo nghề theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp

Đào tạo nghề theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp: Với hơn 28 ngành học dành cho các khóa đào tạo ngắn hạn, CED thu hút đông đảo học viên đến đăng ký. Một số ngành rất được quan tâm như chuyên viên PR, chuyên viên Marketing, chuyên viên xuất nhập khẩu, chuyên viên logistics, thương lượng

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo, khoá học, đào tạo kỹ năng

Đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp

Để tìm kiếm một công việc ưng ý, ngoài kiến thức chuyên môn, người lao động còn phải đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Theo đó, việc chọn một cơ sở đào tạo chất lượng có vai trò rất quan trọng.

CED - Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế trực thuộc Viện Nghiên cứu châu Á, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành khoa học kinh tế. Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phù hợp với yêu cầu và đáp ứng kịp thời cho thị trường Việt Nam, CED đã và đang đào tạo nhiều khóa học cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại TP HCM cũng như các tỉnh, thành phố khác trên khắp cả nước. Số lượng học viên hiện lên đến hơn 15.000 người.

 

dt-1-1372046165_500x0.jpg

Khóa đào tạo của CED tại doanh nghiệp.

Với hơn 28 ngành học dành cho các khóa đào tạo ngắn hạn, CED thu hút đông đảo học viên đến đăng ký. Một số ngành rất được quan tâm như chuyên viên PR, chuyên viên Marketing, chuyên viên xuất nhập khẩu, chuyên viên logistics, thương lượng - đàm phán trong kinh doanh, quản lý hành chính - nhân sự, quản trị khách sạn quốc tế, kế toán và khai báo thuế, tổ chức quản lý kho hàng chuyên nghiệp, phân tích tài chính doanh nghiệp, chuyên viên tài chính - ngân hàng, quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất… Xem thêm:   25 Kỹ năng cơ bản về soft skills

 

dt-2-1372046073_500x0.jpg

Buổi trình bày và thảo luận chuyên đề theo nhóm trong khóa học chuyên viên PR.

Để đón đầu xu hướng thị trường cũng như nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp trên cả nước, hơn 10 năm qua, CED đã và đang đào tạo theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp lớn. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, đáp ứng hiệu quả nhu cầu đào tạo của các đơn vị, doanh nghiệp.

 

dt-3-1372046073_500x0.jpg
Học viên CED gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm với các Nhà quản lý doanh nghiệp.

Tại CED, học viên có thể linh động chọn thời gian học và được tạo điều kiện để dễ dàng kiểm soát được thời gian cũng như không làm ảnh hưởng đến các công việc khác. Với giáo trình biên soạn dễ hiểu, cập nhật thông tin mới và mang tính thực tiễn, học viên có thể áp dụng hiệu quả những kiến thức được học vào công việc hằng ngày. Khi tham dự các khóa học nhưng vì công việc nên bị gián đoạn, học viên có thể đăng ký để được học lại miễn phí.

>>   Sinh viên thiếu kỹ năng mềm khiến doanh nghiệp lắc đầu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo nghề theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp, đào tạo, tuyển sinh, đào tạo nghề

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Kenh tuyen sinh quang cao lung tung
Kênh tuyển sinh - Sao làm công tác tuyển sinh giáo dục mà làm lộn xộn vậy làm gì có trường dạy nghề hanel - kênh tuyển sinh các người đang vi phạm pháp luật quá đấy, hãy cẩn thận kẻo hối không kịp.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những bí quyết giúp bạn tự tin hơn trước đám đông

Bạn thường đứng nhìn những người bạn của mình tự tin đứng trước mọi người và thầm ngưỡng mộ họ. Bạn luôn ao ước mình có được một tí tự tin nào đó như họ, thế nhưng, ngày lại qua ngày bạn vẫn sống trong nhút nhát. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, chỉ cần bạn tự tin đứng trước đám đông là đã có tỉ lệ thành công là 50%

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20