Đào tạo đầu bếp Việt Nam

(Đào tạo) Khóa học mang đến cho học viên 1 tay nghề nấu ăn vững vàng, có bằng nghề danh tiếng.

Sự kiện: Đào tạo, chứng chỉ khác, đầu bếp

 

1.Chương trình học


Khóa học giúp học viên nắm vững kiến thức về thực phẩm, dinh dưỡng và kỹ thuật chế biến món ăn, cũng như biết xây dựng thực đơn cho các nhà hàng thuần túy Việt Nam.

Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTCS.

 

Lý thuyết: Thực hành:
1. Giới thiệu tổng quan ẩm thực Việt Nam.
2. Cấu trúc bếp và tổ chức nhân sự bếp.
3. Sử dụng trang thiết bị an toàn và PCCC trong bếp.
4. Sử dụng lửa an toàn trong bếp.
5. Sử dụng chất thải và vi sinh vật gây hại.
6. Vệ sinh cá nhân, môi trường và an toàn thực phẩm.
7. Dinh dưỡng trong thực phẩm.
8. Chọn lựa, dự trữ và bảo quản thực phẩm.
9. Lịch vệ sinh bếp và trang thiết bị bếp theo định kỳ.

 

(Khoảng 800.000 đ/học viên
học viên tự thu chi)
1. Xây dựng thực đơn đám tiệc.
2. Cách chế biến và tồn trữ nước dùng.
3. Cách chế biến các loại sốt.
4. Công thức và cách chế biến 40 món ăn Việt Nam:
- Món soup & món gỏi.
- Món khai vị & món chính.
- Món tráng miệng.
5. Phân loại thực đơn : à la carte, set menu, buffet.
CÔNG THỨC VÀ CÁCH THỰC HIỆN 40 MÓN ĂN VIỆT NAM
01.
Gỏi ngó sen.
21.
Dồi trường xào rau cải.
02.
Gỏi xoài.
22.
Bao tử nấu tiêu xanh.
03.
Gỏi bưởi.
23.
Ếch lăn bột.
04.
Súp măng cua.
24.
Mực chiên giòn.
05.
Súp gà bắp.
25.
Cá chiên giòn sốt me.
06.
Chả giò tôm thịt.
26.
Cơm chiên hải sản.
07.
Cua lột chiên giòn.
27.
Cua rang me.
08.
Tôm chiên xù.
28.
Vịt nấu chao.
09.
Phở bò.
29.
Hủ tíu Nam Vang.
10.
Mực xào chua ngọt.
30.
Bò kho.
11.
Cá hấp sốt gừng.
31.
Tôm hấp nước dừa.
12.
Cá chiên xù.
32.
Bún bò Huế.
13.
Cánh gà chiên nước mắm.
33.
Nem nướng.
14.
Bò nướng lá lốt.
34.
Gan heo xào chua cay.
15.
Ếch xào lăn.
35.
Lẩu hải sản.
16.
Ốc bưu nhồi thịt.
36.
Lẩu cá điêu hồng.
17.
Mì xào thập cẩm.
37.
Chè củ năng.
18.
Thỏ rô ti.
38.
Chè trôi nước.
19.
Cà ri thỏ.
39.
Xôi gấc.
20.
Sườn nấu ragout.
40.
Xôi sầu riêng.

Trường hướng nghiệp Á-Âu

Tần suất khai giảng: Khai giảng thường xuyên

Thời lượng: Khóa 3 tháng và các khoá cấp tốc từ 1-2 tháng

Thời gian học: Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 hoặc thời gian linh động cho học viên

Văn bằng/Chứng chỉ : - Chứng chỉ do Trường Hướng Nghiệp Á Âu cấp.Có thể nâng cấp thành Chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề cấp.

Liên hệ: Trường Hướng Nghiệp Á Âu 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 08. 6294 8387 - 08. 6294 8320

 

Sự kiện liên quan:

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo đầu bếp Việt Nam, dao tao, bep viet nam, dau bep, chung chi khac, nhan vien,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

giá cả ?
Tôi muốn biết học phí của khóa học 40 món thuần việt này?
()()
hoc nau an
toi muon hoc mot khoa nau an de co kiem cai nghe on dinh cuoc song sau nay, vay mong ban lanh dao giup do cho toi.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.