Đào Tạo Chuyên Viên Truyền Thông Trực Tuyến

Internet đã đang và sẽ tiếp tục là một kênh truyền thông hữu hiệu để các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ. Các cụm từ như truyền thông trực tuyến, marketing online, quảng cáo online, pr online hay truyền th

Có thể nói, việc xây dựng và phát triển thương hiệu nói chung, và việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nói riêng trên mạng internet đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong mọi chiến lược truyền thông. Xong hoạt động truyền thông trên môi trường mạng internet có những đặc thù riêng, đòi hỏi người triển khai phải có những am hiểu nhất định về lĩnh vực này thì mới thật sự đem lại hiệu quả công việc.

Tại Việt Nam, các hoạt động truyền thông trực tuyến còn thiếu chuyên nghiệp, các chương trình đào tạo về truyền thông trực tuyến không có hoặc có thì manh mún, xen kẽ vào các chương trình đào tạo khác và không có tính chuyên biệt. Nhận thấy điều đó, chúng tôi đã phối hợp cùng khoa quan hệ công chúng, Học viện báo chí và tuyên truyền triển khai trương trình đào tạo chuyên viên truyền thông trực tuyến.

Khóa đào tạo chuyên viên truyền thông trực tuyến phù hợp với các đối tượng là các bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, marketing, quảng cáo, quan hệ công chúng, đồng thời khóa học cũng hướng tới hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên trách các hoạt động truyền thông của các doanh nghiệp tổ chức.

Kết thúc khóa học, học viên được chứng nhận Chuyên viên truyền thông trực tuyến chuyên nghiệp do Học viện báo chí và tuyên truyền cấp.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào Tạo Chuyên Viên Truyền Thông Trực Tuyến, tin hoc, an ninh mang, lap trinh, chuyen vien mang, thiet ke web

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Phát triển trí thông minh ở trẻ

Cách cha mẹ nuôi dạy con có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và trí thông minh của một đứa trẻ. Theo bác sĩ tâm thần học nổi tiếng người Mỹ, Joe Brewster thì chìa khóa cho các bậc cha mẹ là tập trung vào quá trình chứ không phải là tài năng mà đứa trẻ đã có.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: